Tình yêu muôn mặt

Đi về phía Mặt Trời

Tú Uyên là tiểu thư lớn lên trong gia đình giàu có. Cô khát khao trở thành diễn viên và không ngừng tìm kiếm cơ hội. Tuy nhiên, Uyên chưa một lần chạm được vào ước mơ.

Khác với suy nghĩ chung của đa số phụ huynh về những thị phi của nghề diễn viên, bà Nhi (mẹ Uyên) lại là người rất ủng hộ con mình. Câu chuyện chủ đề "Đi về phía Mặt Trời" của "Tình yêu muôn mặt" vừa được phát sóng vào 11g chủ nhật trên kênh HTV7. 

Trong một lần tình cờ, Tú Uyên đọc được thông tin casting trên facebook. Lần này, may mắn đã mỉm cười với Uyên, cô được đạo diễn Ngô đồng ý nhận vào vai chính trong bộ phim truyền hình. Niềm vui chưa dứt thì ngay ngày đầu đến đoàn phim, Tú Uyên bất ngờ nhận ra mình chỉ là diễn viên đóng thế trong một cảnh nóng của Linh Đan và Đức Huy. Cũng tại đây, cô bị Linh Đan xúc phạm và coi thường.Chính vì suy nghĩ giản đơn, rằng chỉ cần có ngoại hình và một chút may mắn là có thể trở thành diễn viên, nên càng "nhập cuộc", Tú Uyên càng hụt hẫng. Thông cảm và thấu hiểu những khó khăn của những người mới chập chững vào nghề, Đức Huy luôn bên cạnh Tú Uyên. Huy dành thời gian dài dạy cho Uyên những bài học diễn xuất cơ bản. Trong quá trình tiếp xúc, Huy biết mình đã cảm mến cô gái này.

Quá trình tập luyện kiên trì với sự giúp đỡ của Đức Huy có giúp Tú Uyên trưởng thành và đủ khả năng đảm nhận các vai diễn? Cô có tìm lại được niềm tin để tiếp tục theo đuổi và nuôi dưỡng đam mê? Tình cảm của Đức Huy có được đền đáp?

"Tình yêu muôn mặt" được phát sóng định kỳ lúc 11g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.
Thiên Bình