Phim Trung Quốc

Day dứt và xót xa vì "Nếu có thể yêu như thế"

Đồng Đại Vĩ và Lưu Thi Thi - hai gương mặt tài hoa và nổi tiếng của màn ảnh Trung Hoa - sẽ góp mặt trong bộ phim đầy cảm xúc "Nếu có thể yêu như thế". Phim hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả!

Lần đầu tiên, "Ông hoàng của những giải thưởng" Đồng Đại Vĩ đóng cặp cùng "Tứ tiểu hoa đán" Lưu Thi Thi. Đây là hai cái tên bảo chứng, hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên một bộ phim đáng xem dịp cuối năm 2020. Cả hai diễn viên thực lực này đều thủ vai chính trong "Nếu có thể yêu như thế" - bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Tầm Thiên Tầm - một trong những cây viết tiếng tăm của dòng ngôn tình bi thương tại Trung Quốc. 

Trong dự án phim này, Lưu Thi Thi đã hoàn toàn làm mới bản thân bằng một vai diễn hiện đại đầy dấu ấn. Không còn là một mỹ nhân có đôi mắt đượm buồn hóa thân trong những nhân vật cổ trang có số phận éo le, bất hạnh như: Nhược Hy trong "Bộ bộ kinh tâm", Đàm Doãn Hiền trong "Nữ y Minh Phi truyện", Phượng Khanh Trần trong "Túy linh lung"... Lưu Thi Thi trở thành một Bạch Khảo Nhi - một nữ MC mạnh mẽ, kiên cường, dám yêu dám hận. Cô sẵn sàng đối mặt với hiện thực khi bị người yêu "cắm sừng", sẵn sàng đấu tranh vượt mọi rào cản để chứng minh tình cảm với Mặc Trì.

Trong khi đó, Đồng Đại Vĩ là diễn viên thuộc thế hệ trước, cùng thời Triệu Vy, Trần Khôn, Châu Tấn… Anh nổi tiếng với các bộ phim thời kỳ "đỉnh cao" như: "Xin đừng quên em", "Ngọc Quan Âm"... Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhờ nét diễn chân thực, đặc biệt là những "phản ứng hóa học" ngọt lịm giữa anh và bạn diễn. Những năm gần đây, khán giả gặp lại anh trong các dự án "Mẹ hổ, bố mèo" và "Thanh đạm là mỹ vị nhân gian"... Trong dự án phim mới "Nếu có thể yêu như thế", Đồng Đại Vỹ vào vai nghệ sĩ dương cầm Cảnh Mặc Trì, với tính cách khá nhạy cảm, đa nghi nhưng hết mình trong tình yêu. 

Khảo Nhi và Mặc Trì là một cặp đôi oan gia thứ thiệt vì họ, hễ "đụng" mặt là lại có chuyện đôi co, cãi cọ. Cả hai vô tình gặp gỡ lần đầu trong... tang lễ của người yêu, và rồi cùng nhận ra sự thật cay đắng: họ đều bị "cắm sừng", bị người yêu phản bội suốt một thời gian dài. Khảo Nhi và Mặc Trì, dám yêu dám hận, đã quyết định trả thù. Chẳng thể nào ngờ, trải qua nhiều biến cô, họ lại đem lòng yêu người kia. Tình yêu của họ gặp phải nhiều đả kích, giày vò, không được mọi người đồng thuận, nhất là sự ngăn cản của Kì Thụ Lễ (Bảo Kiếm Phong). Dường như, ngay cả ông trời cũng không muốn Khảo Nhi và Mặc Trì ở bên nhau. Cuối cùng, họ có thể hạnh phúc ở bên nhau? Đón xem "Nếu có thể yêu như thế", vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 4/12. 

 

Thiên Bình
Xem thêm
Sống gượng
ĐẢO KHÁT
Mùa cúc susi
Alo phim nghe
Gió giao mùa
Mùa gió trở
Lạc lối
Alo phim nghe