Khi chàng vào bếp - Mùa 2 - Tập 55

Đào Ngọc Sang: "Gia đình là chỗ dựa cho tôi tiếp tục chiến đấu"

Xuất hiện trong tập 55 của Khoảnh khắc cuộc đời, Đào Ngọc Sang chia sẻ về bước ngoặt định mệnh thay đổi cuộc đời, chuyển mình trong con đường hoạt động nghệ thuật.

Lớn lên trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật, ba luôn định hướng cho con trai đi theo những ngành nghề ổn định, thế nhưng, Đào Ngọc Sơn lại bị ảnh hưởng bởi niềm yêu thích âm nhạc từ mẹ, từ lúc 3 tuổi Ngọc Sang đã thuộc rành rọt nhiều bài hát. Không may mắn như bạn bè, Ngọc Sơn không có điều kiện theo đuổi ước mơ của mình, nhưng lại có một người mẹ tâm lý, hết mực dõi theo và ủng hộ con đường ca hát, động viên và tạo điều kiện cho con tham gia các cuộc thi tìm kiếm tài năng. 

Khách mời tập 55 Khoảnh khắc cuộc đời - ca sĩ Đào Ngọc Sang

Năm 2017, Ngọc Sang rủ em gái Khánh Linh tham gia một cuộc thi để "hâm nóng" mối quan hệ anh em đang nguội lạnh, cả hai cùng đồng hành với nhau trong cuộc thi Gia đình song ca và may mắn giành Quán quân. Chính âm nhạc đã kết nối hai anh em Ngọc Sang lại với nhau, khiến cả hai yêu thương và mở lòng với nhau hơn. Cũng từ đó, cuộc đời chàng thanh niên Đào Ngọc Sang thay đổi. 

Nhận ra được con đường mình cần phải đi, với ngoại hình ưa nhìn cũng giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, Ngọc Sang chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Trong một cuộc thi, Ngọc Sang từng được MC Phan Anh đặt danh xưng “Hot boy xứ Nghệ”, khi là một trong 4 học trò cưng của team Mỹ Tâm. Đào Ngọc Sang thổ lộ những giải thưởng anh đạt được một phần do may mắn, một phần do nỗ lực của anh và hơn hết là niềm tin yêu mà mẹ dành cho mình. 

Đào Ngọc Sang may mắn khi bên cạnh anh luôn có một bờ vai đủ rộng, cho anh thoải mái dựa đầu 

Cùng tham gia Khoảnh khắc cuộc đời, chị Mai Phương (mẹ của Ngọc Sang) khẳng định, dù biết con đường mà con trai đang theo rất khó khăn, vất vả thậm chí là không có được sự ổn định mai sau, nhưng với vai trò là người mẹ, chị vẫn bên cạnh Ngọc Sang: “Chưa bao giờ mình khuyên con mình từ bỏ con đường mà con đã chọn, để con được sống với niềm đam mê của con, chính là mong muốn của mình”. 

Nam ca sĩ trưởng thành từ tình yêu thương của mẹ, nên đến khi trưởng thành anh rất trân quý tình cảm gia đình 

Rất nhiều lần chị Mai Phương âm thầm khóc sau lưng con, khi chứng kiến những vất vả mà con phải chịu khi bước theo nghề, đôi lần tự nhủ với lòng rằng nên khuyên con từ bỏ, nhưng nhìn ngọn lửa đam mê đang cháy trong tim con, chị lại đau đáu lòng mà tiếp tục ủng hộ Ngọc Sang. Chị tin, chỉ khi đối mặt với gian khổ, với nỗi đau mà sự khó khăn thì con mới trưởng thành, mới mạnh mẽ và làm chủ tương lai. Riêng chị, vẫn làm tốt vai trò của mình, luôn ở đây, bên cạnh con mỗi khi con tìm về. 

Đón xem Khoảnh khắc cuộc đời được phát sóng vào 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh
Xem thêm