Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 630

Đào Ngọc Cường - khát khao mãnh liệt truyền cảm hứng cho các bạn trẻ

Là một diễn giả rất nối tiếng nhưng không mấy ai biết được Đào Ngọc Cường đã từng có những khoảnh khắc cuộc đời đặc biệt để tạo nên anh ở hiện tại.

 Diễn giả Đào Ngọc Cường

Anh Ngọc Cường có một tuổi thơ dữ dội nhưng anh chưa từng bỏ cuộc. Anh cũng chưa bao giờ muốn xóa bỏ những ký ức đó, bởi chính nó đã giúp anh có được sự tích cực của ngày hôm nay. 

Anh Ngọc Cường là một diễn giả nổi tiếng có nhiều thành tích. Chia sẻ về điều này anh cho biết mình may mắn có riêng một chủ đề liên quan đến "giáo dục nhân cách" bằng câu chuyện thực của cuộc đời anh. Tháng 1/2020, anh được Trung ương hội kỷ lục và Tổ chức kỷ lục Việt Nam xác nhận kỷ lục "Diễn giả được các trường mời diễn thuyết về chủ đề Giáo dục nhân cách sống với nhiều chương trình nhất và trong thời gian ngắn nhất". 

 Anh có một khát khao mãnh liệt truyền cảm hứng cho các bạn trẻ

Sau khi đạt được kỷ lục đầu tiên anh đã đặt mục tiêu chinh phục tiếp theo cho mình. Ngày 1/1/2022 anh tổ chức cùng lúc tại 52 trường trên 40,000 người trong một sự kiện trực tuyến kết nối với nhiều tỉnh thành. Anh cũng ấp ủ một chương trình nữa với số lượng trường tham gia lên đến 100 trường. 

"Trong thời gian ngắn nhất" ở kỷ lục của anh bắt nguồn từ tinh thần cho đi "điên cuồng" - sự khát khao truyền cảm hứng đến đông học sinh nhất trong thời gian nhanh nhất. Vậy nên có tháng anh làm đến 40 chương trình. Nhiều người cho rằng "điên cuồng" đôi khi mang ý nghĩa tiêu cực nhưng đôi khi nó lại cần thiết cho cuộc đời này. Nếu chúng ta không "điên cuồng" thì những giá trị đạt được không giúp chúng ta bứt phá giới hạn của bản thân.

"Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Hoàng Dương