Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 290

Đạo diễn Trần Hữu Tấn - Hành trình đi tìm đam mê

Đến với "Khoảnh khắc cuộc đời", đạo diễn phim "Bắc kim thang" đã kể về hành trình đến với đam mê, tất cả tựa như trong một cuốn phim.

Trần Hữu Tấn bắt đầu được công chúng chú ý từ bộ phim kinh dị "Bắc kim thang". Thành công của bộ phim đã giúp anh khẳng định tên tuổi trong làng điện ảnh Việt. Nhưng ít ai biết rằng, để đến được với nghề, anh đã trải qua nhiều lối rẽ lạ lùng.

Chưa tốt nghiệp phổ thông, Trần Hữu Tấn đã nghỉ ngang để đi làm. Từ việc pha chế rượu, anh chuyển hướng sang làm phục vụ. Tuy nhiên, anh vẫn không hài lòng với công việc của mình. Khát vọng được vươn lên mỗi ngày đã dẫn lối anh đến với cuộc thi tuyển nhân viên phục vụ trên tàu Đông Nam Á. Vượt qua kỳ thi khó khăn và sẵn sàng lên đường, Trần Hữu Tấn lại bất ngờ rẽ ngang sang công việc quảng cáo vì lời động viên của người bạn thân ngay trước đêm Tấn lên tàu.

Quyết định trong tích tắc đó đã tạo tiền đề để Trần Hữu Tấn thăng hoa trong lĩnh vực mới. Từ một copywriter (người viết quảng cáo), anh trở thành giám đốc sáng tạo với những TVC (phim quảng cáo) ấn tượng. Vẫn chưa hài lòng với những gì mình có, Trần Hữu Tấn quyết tâm học hỏi và bước chân sang một lĩnh vực mới, đạo diễn điện ảnh. "Bắc kim thang" ra mắt khán giả và được đánh giá cao đã tạo động lực cho đạo diễn trẻ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê lớn của mình.

Mời quý khán giả cùng theo dõi câu chuyện của đạo diễn Trần Hữu Tấn tại đây:

Đan Quỳnh