Alo phim nghe

Đạo diễn Quốc Thuận nói về "Nailbiz đại chiến"

Nailbiz - thế giới người Việt làm nail ở xứ người - hiện lên đầy sống động trong "Nailbiz đại chiến". Điều người xem không ngờ nhất chính nằm ở những góc khuất tưởng như không thể có của nghề, đan xen với mối thâm thù của hai gia đình "nail" quyền lực.

Đạo diễn Quốc Thuận chỉ đạo tại phim trường

Đó là một trong những tiết lộ thú vị mà đạo diễn Quốc Thuận sẽ chia sẻ đến khán giả "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ 7 (27/4) trên kênh HTV7. 

"Nailbiz đại chiến" (dự kiến 80 tập) đang được phát sóng vào 22g30 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh HTV7. Đến nay, phim đã đi được hơn nửa chặng đường và cuộc chiến giữa hai nhân vật chính do Hồng Vân và Hồng Đào thủ vai vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. NSND Hồng Vân trong vai bà Một, một người đàn bà phốp pháp, tính tình thẳng thắn và nóng nảy, nhanh giận nhanh hòa. Trong khi đó vai bà Oanh do Hồng Đào đảm nhận là một người sắc sảo, đẹp, sang trọng nhưng mưu mô, thâm sâu, lại khéo léo trong lời ăn tiếng nói, lúc nào cũng ngon ngọt nhưng không ai biết suy tính của bà như thế nào. 

Hai nữ chính oan gia trong phim do nghệ sĩ Hồng Vân và Hồng Đào thủ vai

 

Từ cuộc đối đầu giữa 2 gia đình thế lực nhất trong lĩnh vực làm nail ở Mỹ - bà Một (Hồng Vân) và bà Oanh (Hồng Đào), những góc khuất của nghề nail của người Việt được phơi bày. Theo lời đạo diễn Quốc Thuận, từ giới quyền lực nhất trong nghề làm nail đến những người làm ăn manh mún, nhỏ lẻ, mỗi tầng lớp đều có những tranh đấu, đều có những mâu thuẫn với nhau trong việc tranh giành quyền lực. Những tiết lộ cụ thể sẽ được chuyển tải đến khán giả trong "Alo phim nghe" tuần này. Cũng trong chương trình, đạo diễn Quốc Thuận sẽ nói về những ngày quay ngắn ngủi nhưng đầy thú vị và nhiều kỉ niệm trên đất Mỹ; về việc mời được dàn diễn viên gạo cội gồm Hồng Vân, Hồng Đào, Thúy Nga; hay việc casting những gương mặt trẻ nhiều triển vọng như: Đỗ Diễm, Gino Tống, Nguyên Khanh, Pom...

Ê-kip "Nailbiz đại chiến" trên đất Mỹ

Bên cạnh việc chia sẻ những thông tin thú vị xoay quanh bộ phim "Nailbiz đại chiến", đạo diễn Quốc Thuận còn chia sẻ kỉ niệm cảm động trên phim trường giữa anh và cố nghệ sĩ Anh Vũ, về một chiếc ghế xếp nằm nghỉ mà các diễn viên thường dùng. Vị đạo diễn này cũng sẽ chia sẻ những câu chuyện về nghề, về cách nhìn của anh với những bạn trẻ đầy sáng tạo và mới mẻ, nói về những câu chuyện có cái kết mở và phần 2 để tiếp nối câu chuyện còn dang dở... Đón xem cuộc trò chuyện nhiều thông tin giữa MC Lưu Quang Anh và đạo diễn Quốc Thuận trong "Alo phim nghe" tuần này vào 14g30 thứ 7 (27/4) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình