NGHỆ SĨ VÀ SÀN DIỄN 2023

Đạo diễn Minh Nguyệt: Miệt mài và nhiệt huyết với nghệ thuật

Đạo diễn Minh Nguyệt đã tạo dấu ấn đẹp trong lòng khán giả với những vở diễn đầy tâm huyết và kịch bản mang đậm tính văn học. Mời quý vị gặp gỡ chị trong chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn” số phát sóng tháng 10/2023!

Đạo diễn Minh Nguyệt

“Trước đây từng hợp tác với Đài Truyền hình TP.HCM nhiều lần, đó là niềm hạnh phúc đối với tôi vì bản thân từng mong trở thành ca sĩ. Nhưng không ngờ duyên đưa đẩy như thế nào tôi lại vào trường Nghệ thuật sân khấu 2 và được học ngành Đạo diễn sân khấu. Bây giờ ngồi nghĩ lại thầm cảm ơn trời Phật đã cho mình bước vào nghề này. Nếu không làm đạo diễn thì tôi không biết làm gì nữa vì sân khấu là trái tim của tôi”, đạo diễn Minh Nguyệt chia sẻ tại trường quay chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn”. 

Bên cạnh đó, nữ đạo diễn nhớ về những năm tháng tuổi trẻ lăn lộn với nghề: “Tôi rất mê viết, tôi thường ngồi trong nhà viết những điều mà mình thổn thức, trăn trở và muốn gửi gắm những thông điệp tốt đẹp đến mọi người. Tôi làm hoạt động văn nghệ quần chúng ở Nhà văn hóa Quận 5. Với tôi, quần chúng hay chuyên nghiệp thì tôi cũng sẵn sàng làm vì đó là ước mơ của mình. Tôi miệt mài với công việc, hiến dâng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cho nghệ thuật”. 

Mời quý khán giả đón xem “Nghệ sĩ và sàn diễn” số tháng 10/2023 để lắng nghe những câu chuyện thú vị về sự nghiệp và cuộc sống của nữ đạo diễn Minh Nguyệt. Chương trình được phát sóng vào lúc 13g20 Chủ Nhật (1/10/2023) và 14g30 Thứ Hai (2/10/2023) trên kênh HTV9.

Nha Trang