Dành cả thanh xuân để yêu em

50 tập phim Trung Quốc "Dành cả thanh xuân để yêu em" (tựa tiếng Anh: The way we were) với câu chuyện mang đậm hơi thở tuổi trẻ sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày mai (2/7).

Câu chuyện mở đầu bằng con đường du học của 2 cô gái Tiêu Thanh, Mậu Doanh và chàng trai Thư Triệt. Cùng học tại một học viện tại Mỹ, song mục đích của họ lại khác nhau. Có người nỗ lực không ngừng vì tri thức, nhưng có người lại đi học chỉ vì mong muốn của gia đình, hoặc để theo đuổi tình yêu. Trong 3 du học sinh này, Tiêu Thanh là một cô gái đặc biệt. Cô vô cùng tự hào về cha mình, một người đàn ông thanh liêm chính trực. Không đấu đá như cha của Thư Triệt và Mậu Doanh, cha của Tiêu Thanh rất nỗ lực xây dựng sự nghiệp riêng và chỉ hưởng thụ thành quả lao động do chính mình tạo ra. Bản thân Tiêu Thanh cũng là một cô gái mạnh mẽ, cô đã không để bản thân gục ngã mà vượt qua nỗi đau sau vụ tai nạn giao thông của mẹ.Đan xen với câu chuyện của một Tiêu Thanh cá tính và mạnh mẽ là câu chuyện tình yêu giữa Thư Triệt và Mậu Doanh. Nhanh chóng đi đến mong muốn kết hôn, song tình yêu của họ lại không đủ lớn để vượt qua những cản trở từ phụ huynh hai phía và đành phải chia tay trong đau khổ. Lại nói về mối quan hệ "oan gia" giữa Tiêu Thanh và Thư Triệt, những biến cố liên tục xảy ra đã đẩy họ vào một vòng xoáy chung. Nơi đó, Tiêu Thanh dần dần lọt vào "mắt xanh" của Thư Triệt. Tình cảm giữa họ nảy nở ngày một sâu sắc nhưng con đường tình yêu của họ cũng không dễ dàng. 

Sóng gió ập đến, biến cố xảy ra khi hành vi phạm tội của cha Thư Triệt và Mậu Doanh bị bại lộ và Tiêu Thanh vô tình trở thành nhân chứng quan trọng nhất. Chính lúc này, tình yêu giữa họ phải trải qua thử thách lớn nhất. Mâu thuẫn lợi ích gia đình, đứng giữa tình cảm - chính nghĩa, cuối cùng Tiêu Thanh sẽ chọn điều gì? Thư Triệt có ủng hộ người con gái anh yêu? Và chuyện tình cảm của họ có đạt được cái kết viên mãn?

"Dành cả thanh xuân để yêu em" có sự góp mặt của các diễn viên trẻ: Đường Yên, La Tấn, Hứa Nguyệt Linh, Vương Chí Văn... Đón xem phim vào 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày mai (2/7).
Thiên Bình