Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 134

Đặng Nhật Trường và con đường bén duyên với các tài năng nhí

Đặng Nhật Trường được biết đến như một quản lý những tài năng nhí. Nhưng ít ai biết được anh từng là một thanh tra xây dựng và khoảnh khắc đưa lối anh đến với nghệ thuật lại liên quan đến những kỷ niệm buồn...

Sau khi tốt nghiệp ngành quản lý đô thị, Nhật Trường bắt đầu công việc tại một cơ quan nhà nước và ấp ủ dự định về một cái kết đẹp với người yêu. Không may, mối tình tan vỡ ngay sau khi anh đưa người yêu về ra mắt gia đình. Trường quyết định nghỉ việc về quê để vượt qua cú sốc trong chuyện tình cảm. Rồi biến cố lại tiếp tục ập đến, khi một người bạn thân của anh qua đời trong khi tắm suối cùng cả nhóm, ngay trước ngưỡng ngày nhận công việc mới.

Nỗi buồn tiếp nối nỗi buồn khiến cho anh ám ảnh và thu mình lại. Vốn là người khép kín, Nhật Trường lại càng co ro trong những tổn thương và mất mát. Nhưng rồi anh tìm lại được ánh sáng cho mình, một bước ngoặt thay đổi cuộc đời...

Nhật Trường và Mai Chí Công, một giọng ca nổi bật từ cuộc thi tìm kiếm giọng hát "nhí"

Trong quãng thời gian loay hoay tìm cách để vơi đi nỗi buồn, Nhật Trường thường xuyên cập nhật tin tức các cuộc thi, các chương trình ca nhạc để vơi đi nỗi buồn. Vô tình theo dõi một cuộc thi tìm kiếm giọng ca nhí, Trường bị cuốn hút bởi các phần biểu diễn của các bạn nhỏ. Anh lặn lội đến nơi ghi hình để tận mắt chứng kiến các thí sinh biểu diễn để tìm hiểu và tập phân tích các phần trình diễn. Nhật Trường cũng chủ động liên hệ với thí sinh để thể hiện mong muốn giúp đỡ các bạn định hướng con đường phát triển bản thân.

Nhật Trường bên các tài năng nhí do chính tay anh dìu dắt

Sau hơn năm năm theo nghề quản lý người nổi tiếng, Nhật Trường luôn không ngừng học hỏi, đặc biệt là chuyên môn âm nhạc để có thể dẫn dắt các tài năng nhí đi đúng con đường để tỏa sáng. Tuy nhiên, anh không hề muốn ràng buộc bất cứ ai qua những bản hợp đồng. Trái lại, Nhật Trường xem trọng cơ duyên và tình cảm gắn kết từ mỗi bạn nhỏ với mình hơn cả. Mời quý vị cùng theo dõi cuộc trò chuyện với Đặng Nhật Trường cùng Khoảnh khắc cuộc đời tại đây:

Đan Quỳnh