Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 101

Đặng Hiếu Đức – Thay đổi từ bộ môn thể hình

Sở hữu gương mặt nam thần và cơ thể vạn người mê, Đặng Hiếu Đức – Nam vương Hoàn vũ 2019 - hiện tại đang là đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng.

Xuất phát điểm của Đặng Hiếu Đức là sinh viên thiết kế mỹ thuật, anh vốn chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành một trong những gương mặt xuất hiện trên các đấu trường thể hình thế giới như ngày nay. Khi chưa biết về thể hình, Hiếu Đức chỉ nặng 51kg, gầy gò và thường bị ốm do kiệt sức. Chính vì vậy, Hiếu Đức tìm đến với bộ môn thể hình nhằm cải thiện tình trạng sức khỏe của mình. 

Sau một thời gian tập luyện, nhờ sự giúp đỡ của các huấn luyện viên và những anh chị đi trước hướng dẫn, Hiếu Đức đã đăng ký tham gia các đấu trường thể hình trong nước, tiếp đến là quốc tế. Điển hình hai danh hiệu mà Hiếu Đức đang sở hữu là Huy chương bạc Giải thể hình sinh viên toàn quốc và Nam vương Hoàn vũ 2019 – ngôi vị đã giúp anh mở ra cánh cửa tương lai.

Đặng Hiếu Đức và thầy Huỳnh Ngọc Minh - người định hướng và đồng hành cùng anh trên con đường đi đến thành công

Trở lại sau cuộc thi, Hiếu Đức chia sẻ mình không đơn giản là chỉ nhận được danh hiệu mà còn vượt qua được bản thân, nhận được nhiều lời mời hợp tác làm đại diện cho các thương hiệu lớn. Nam vương nhận ra danh hiệu này chính là công cụ tuyệt vời nhất để mình kết nối với bạn bè trong và ngoài nước, từ đó lan tỏa giá trị của việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

“Thông qua kiến thức và những thành quả mà mình đạt được thì mình có thể giúp được cho nhiều bạn trẻ có được vóc dáng cân đối, tạo sự tự tin để các bạn xây dựng tương lai” – Hiếu Đức chia sẻ. Hiện anh đang sở hữu chuỗi phòng tập có tiếng tại TP.HCM, “kim chỉ nam” trong phương pháp tập luyện của Hiếu Đức là "tập nữa, tập mãi, không bao giờ dừng lại". Với Hiếu Đức, vóc dáng không phải là tất cả nhưng lại là chiếc chìa khóa mở ra được rất nhiều cánh cổng tương lai cho nhiều người.

Đón xem Khoảnh khắc cuộc đời, phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên HTV9.
Bảo Châu
Xem thêm