Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 247

Đặng Đình Lộc - Vũ công "không xương" của Thử thách cùng bước nhảy

Có những khoảnh khắc tình cờ dẫn tới những chuỗi hành động liên tiếp thay đổi cả cuộc đời một con người, và đó dường như cũng là câu chuyện của vũ công Đặng Đình Lộc, Á quân "Thử thách cùng bước nhảy" 2013.

Anh cũng là nhân vật của "Khoảnh khắc cuộc đời" tập 247. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 22g45 tối nay (17/1) trên kênh HTV9. Cái tên của Đình Lộc được khán giả biết tới kể từ khi anh tham gia cuộc thi "Thử thách cùng bước nhảy" - "So you think you can dance" (HTV) mùa 2 - năm 2013. Ít ai biết rằng, Đình Lộc xuất thân là một động viên aerobic, và anh chỉ mới thực sự tập nhảy múa vỏn vẹn một năm trước khi chính thức tham gia cuộc thi. Ấy vậy mà, Đình Lộc đã trở thành một trong những thí sinh top đầu với kĩ thuật vững chắc, luôn hoàn thành tốt các thử thách với nhiều thể loại nhảy khác nhau. 

Không chỉ có khả năng bê đỡ vững chắc, Đình Lộc còn nổi tiếng bởi sự dẻo dai, mạnh mẽ của mình. Từ thời điểm đó, vũ công này đã được MC Trấn Thành đặt cho biệt danh "động vật không xương" bởi những tư thế linh hoạt, dẻo dai và chứa đựng nhiều kinh ngạc của anh trên sàn diễn. Sau cuộc thi, cái tên Đình Lộc vẫn còn được nhắc đến nhiều, nhất là khi anh có câu chuyện tình yêu đẹp và đầy lãng mạn cùng bạn gái Xuân Thảo - cũng xuất thân là một vận động viên aerobic - Á quân tại Thử thách cùng bước nhảy mùa 3 - 2014.

Trong "Khoảnh khắc cuộc đời" số 247, Đình Lộc sẽ chia sẻ về hành trình vũ công của mình, trong đó anh sẽ nói về khoảnh khắc khiến anh dấn thân trên con đường vũ đao; chia sẻ về cuộc gặp gỡ với Xuân Thảo, cách họ chiêm nghiệm cuộc sống với hai tâm hồn đồng điệu, cũng như cách họ đặt chính mình vào âm nhạc để chuyển hóa chúng thành những động tác cơ thể đầy cảm xúc. Đón xem câu chuyện đầy thú vị này trong "Khoảnh khắc cuộc đời" tập 247, được phát sóng lúc 22g45 tối nay (17/1) trên kênh HTV9. 
Thiên Bình
Xem thêm
Thế giới yoyo của chàng trai 9X