Muôn kiểu làm dâu

Dàn sao "Cổng mặt trời" bất ngờ hội ngộ phim truyền hình mới

Sau "Gia đình là số 1" phần 2, "Muôn kiểu làm dâu" sẽ được nối sóng với những câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu, về tình yêu đôi lứa, đời sống hôn nhân vợ chồng... Phim quy tụ dàn sao thực lực, trong đó có các gương mặt quen thuộc của "Cổng mặt trời".

Phim sẽ được phát sóng vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 16/10. "Muôn kiểu làm dâu" xoay quanh câu chuyện làm dâu kiểu mẫu của bốn cô bạn thân Minh Anh, Trúc Mây, Tú Uyên và Hoàng My. Bốn người bạn là bốn lát cắt, bốn câu chuyện hoàn toàn khác biệt nhau, được phản ánh một cách chân thực và sống động. Qua từng thước phim, người xem sẽ thấy hơi thở cuộc sống hôn nhân trong bối cảnh hiện đại, ở đó không chỉ là tình yêu thương chồng vợ mà còn là cách đối nhân xử thế với những người đã sinh ra chồng mình.

Đó là Minh Anh, với cuộc sống lý tưởng cùng anh chồng Andy, khi họ vô cùng tự do vì không có mẹ chồng. Tuy nhiên, "biến cố" bất ngờ xảy đến khi cô phải đối mặt với gia đình chồng từ trên trời rơi xuống, mọi thứ bắt đầu đảo lộn; Đó là Tú Uyên - nàng dâu luôn bị mẹ chồng đay nghiến khi chỉ là một luật sư hạng quèn, chuyên tư vấn miễn phí về ly hôn; Đó là Trúc Mây, cô bạn luôn gắng sức chăm lo cho gia đình chồng, còn mẹ chồng thì hết mực... thờ ơ với những cố gắng của cô; Đó là Hoàng My và người chồng... trẻ con sống trong nhung lụa, nhưng toàn bộ tài sản nằm trong tay mẹ chồng và luôn bị coi là kẻ ăn bám. 

Điều đặc biệt thú vị của "Muôn kiểu làm dâu" là phim được đạo diễn bởi "cô giáo triệu view" Cẩm Hà, thí sinh gây ấn tượng với Trấn Thành, Trường Giang trong chương trình "Thách thức danh hài". Đây là bộ phim truyền hình đầu tay được Cẩm Hà cùng ê-kíp chuẩn bị kĩ lưỡng, đầu tư chỉn chu về nội dung câu chuyện, bối cảnh đa dạng cũng như đan cài nhiều tình tiết hấp dẫn. Tuy đề tài cũ, nhưng với chất liệu mới mẻ, cách xử lý tình huống khéo léo, duyên dáng và chân thật, 100 tập phim hứa hẹn sẽ tạo nên bức tranh tổng thể về gia đình, chuyện mẹ chồng – nàng dâu và cách gắn bó gia đình trong thời buổi hiện nay. 

Phim có sự quy tụ dàn diễn viên gạo cội như: NSND Kim Xuân, NSƯT Mỹ Duyên, Phương Dung, Anh Tuấn, Ngân Quỳnh và các diễn viên trẻ được yêu thích: Lương Thế Thành, Kim Tuyến, Nguyệt Ánh, Hùng Thuận, Hồ Bích Trâm, Tuyền Mập, Hứa Minh Đạt, bé Thanh Hà… Những cô nàng cá tính như: Kim Tuyến, Nguyệt Ánh, Hồ Bích Trâm… sẽ thể hiện vai trò của các nàng dâu hiện đại "bá đạo" ra sao? Họ sẽ làm gì để "ứng phó" trước những bà mẹ chồng khó tính do Kim Xuân, Mỹ Duyên, Phương Dung, Ngân Quỳnh thủ vai? "Cam chịu" - hay "vùng lên", và từ đó sẽ có những "cú twist" phản pháo cực kì gắt gao và bất ngờ như thế nào? 

Đón xem phim vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 16/10. 
Thiên Bình