Phim "Hãy gọi tôi là sếp"

Đàm Tùng Vận bị Lâm Canh Tân hành "lên bờ xuống ruộng"

Đó chính là cảnh ngộ của hai nhân vật chính do Đàm Tùng Vận và Lâm Canh Tân đảm nhận trong "Hãy gọi tôi là sếp". Phim chính thức lên sóng lúc 12g30 các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ hôm nay (1/8).

"Hãy gọi tôi là sếp" (Tựa tiếng Anh: Master of my own) theo chân Ninh Mông (Đàm Tùng Vận thủ vai), một cô gái luôn ấp ủ ước mơ trở thành một tổng giám đầu tư. Xin việc ở vị trí tương ứng nhưng "nghề chọn người", công việc hiện tại cô đang làm lại khác xa so với mong muốn ấy, đó là vị trí của một thư ký.

Dù vậy, cô vẫn luôn nỗ lực hết mình, chăm chỉ, cần cù, cả ngày lẫn đêm đều dành cho công việc và kiên định mục tiêu. Xem phim, hẳn khán giả, nhất là khán giả trẻ, sẽ bắt gặp hình ảnh mình trong đó - những người giàu nhiệt huyết và hết mình cống hiến cho công việc. 

Cấp trên của Ninh Mông là Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân đóng), một chủ tịch đầu tư với năng lực kinh doanh mạnh mẽ. Không chỉ tài giỏi, thao lược, anh ta còn bá đạo và chưa bao giờ tin Ninh Mông có thể biến ước mơ thành sự thật.

"Hãy gọi tôi là sếp" vì thế sẽ là những tình huống dở khóc dở cười chốn công sở, nơi có cuộc đối đầu giữa cô thư ký cá tính, vừa bất mãn nhưng vẫn phải tôn trọng sếp và một người sếp vừa khó tính, nguyên tắc lại vừa không xem trọng cô. Cặp đôi oan gia luôn đối đầu, sẵn sàng đấu khẩu với nhau này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cảm xúc cho người xem. 

"Hãy gọi tôi là sếp" không chỉ đánh dấu sự trở lại của Lâm Canh Tân, Đàm Tùng Vận mà còn là dự án hợp tác đầu tiên của bộ đôi. Vào vai Ninh Mông, Lục Ký Minh, họ đưa khán giả qua những không gian nhiều màu sắc.

Cho đến khi thấy được sự kiên trì và năng lực của Ninh Mông, Ký Minh đem lòng yêu cô. Anh quyết định giúp đỡ cô, hai người đồng hành và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Phim không chỉ đem lại sự giải trí bởi những thước phim hài hước, ngọt ngào mà còn là tiếng nói cổ vũ người trẻ không ngừng dấn thân dù gặp bao thất bại cũng không chùn bước. 

Đón xem "Hãy gọi tôi là sếp" vào 12g30 các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ hôm nay (1/8). 

Thiên Bình