Ngũ hợi tấn hỷ - Tập 11, 12

Đàm Phương Linh mượn rượu "cưỡng hôn" Lương Thế Thành?

Chết cười khoảnh khắc Đàm Phương Linh say bét nhè, trò chuyện cùng thùng rác; Lương Thế Thành "sốc" vì bị Đàm Phương Linh "cưỡng hôn"; Hồng Thanh cũng mượn rượu để có đủ dũng khí tỏ tình với Xuân Lan...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý sẽ có trong "Ngũ hợi tấn hỷ" tập 11, 12 tuần này. Phim sẽ được phát sóng vào 20g35 thứ 4 (6/3) và 20g25 thứ 6 (8/3) trên kênh HTV7. 

Ở tuần trước, khán giả chứng kiến được nhiều cảnh hài hước khi Xuân Mai (Đàm Phương Linh) bày đủ trò "trả đũa" Phi Long (Lương Thế Thành) sau khi anh chàng tung tin cô bị... nghiện. Mối quan hệ oan gia giữa họ càng lúc càng nhiều xung khắc, nhưng cũng càng lúc càng gần gũi nhau hơn. Trong khi đó, Tuấn (Hồng Thanh) vẫn "mặt dày" theo đuổi Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) sau nhiều lần thất bại, ngay cả khi lấy hết dũng khí để nói những lời hay ý đẹp, nhưng trớ trêu thay Xuân Lan lại hiểu lầm rằng Tuấn đang tỏ tình với em gái mình.

Tuần này, Xuân Lan sẽ chính thức từ chối tình cảm của Tuấn bằng cách khéo léo bày tỏ trước giờ chỉ luôn xem anh chàng là em trai trong nhà. Bị người "thầm thương trộm nhớ" bấy lâu tuyên bố chỉ xem mình là em trai, Tuấn vô cùng đau khổ và Xuân Mai (Đàm Phương Linh) đã ở bên an ủi anh chàng. Cả hai cùng nhau nhậu say bí tỉ để rồi phải nhờ đến Xuân Lan và Phi Long (Lương Thế Thành) đến đưa về. 

Trong khi Xuân Lan chạy theo Tuấn vì lo lắng anh chàng làm chuyện dại dột thì Phi Long lại phải đảm nhận trọng trách "lôi" Xuân Mai về nhà. Cô nàng không hổ danh là "thánh lầy" khi say vào là không ngừng nói năng lung tung, thậm chí còn ôm khư khư thùng rác công cộng mà nói đó là bạn thân của mình. Màn tâm sự giữa Xuân Mai và "bạn thân" thùng rác đã khiến Phi Long vừa sốc vừa buồn cười khi chứng kiến. 

Chưa dừng lại ở đó, khi được đưa về đến cổng nhà, Xuân Mai đã ói lên người Phi Long, thậm chí nằng nặc đòi "hôn tôi cái đi", "anh sợ thì để tôi, tôi hôn" khiến Phi Long vô cùng bối rối. Liệu Xuân Mai có thành công với màn "cưỡng hôn" Phi Long? Cặp đôi oan gia sẽ có nụ hôn đầu tiên trong tập phim tuần này? Bên cạnh đó, bộ phim sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật có quan hệ vô cùng thân thiết với Phi Long. Nhân vật này hứa hẹn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ đang đà tiến triển tốt đẹp của Phi Long và Xuân Mai. Nhân vật "quyền lực" đó có thể là ai?

Đón xem các tập tiếp theo của "Ngũ hợi tấn hỷ" để có câu trả lời. Phim sẽ được phát sóng vào 20g35 thứ 4 (6/3) và 20g25 thứ 6 (8/3) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình