Đại diện lãnh đạo EVNHCMC thăm, chúc Tết lực lượng trực Tết

MINH NGỌC - VIỆT TRUNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 11/2/2024, 15:03

(HTV) - Đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã đến thăm, chúc Tết lực lượng trực vận hành hệ thống điện và trực tại các điểm tổ chức đón giao thừa tại địa bàn các quận, huyện và TP. Thủ Đức.

Đến thăm Trung tâm điều độ hệ thống điện TP.HCM, Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực TP.HCM, lãnh đạo Tổng công ty Điện lực TP.HCM biểu dương những nỗ lực của anh chị em và đề nghị các ca trực luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện thật tốt các phương án đảm bảo vận hành hệ thống điện an toàn, liên tục, hiệu quả, phục vụ các hoạt động lễ hội, vui chơi đón Tết trên địa bàn Thành phố, góp phần để người dân, khách hàng vui Tết an lành. 

Đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty Điện lực TP.HCM đến thăm, chúc Tết các lực lượng trực

Trước đó, các đơn vị thành viên Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã tiến hành kiểm tra, rà soát lưới điện và xây dựng các phương án đảm bảo cung cấp điện Tết Giáp Thìn 2024 với Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Thành phố làm Tổng chỉ huy điều hành vận hành lưới điện toàn Thành phố, giữ điện ưu tiên và tăng cường máy phát điện dự phòng cho các điểm tổ chức hoạt động chính trị, văn hóa chào đón Tết. Hàng trăm anh em kỹ sư, công nhân kỹ thuật đã được các đơn vị phân công trực và ứng trực, cùng các phương tiện và vật tư thiết bị sẵn sàng để xử lý sự cố nếu xảy ra.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.