Đặc sắc và lôi cuốn với "Tình ký song sinh"

Bộ phim tâm lý tình cảm Thái Lan "Tình ký song sinh" (Tựa tiếng Anh: Secret love) của đạo diễn Boonyathorn Kitiphattakon sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ ngày 29/9.

Hai anh em sinh đôi Techit và Techin mỗi người một tính

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của hai anh em sinh đôi Techit và Techin, chào đời chỉ cách nhau 5 phút. Cả hai đều phải trải qua tuổi thơ đau thương và chính những nút thắt từ tuổi thơ bất hạnh ấy đã định hình cho họ những tính cách khác nhau.

Techit chào đời trước và anh ta là một người thông minh, sắc sảo, quyết đoán. Anh cũng là người sôi nổi, thích tán tỉnh và giao du với nhiều phụ nữ. Trong khi đó, Techin là người trầm tính, điềm đạm và rất thận trọng. 

Họ cùng dành tình yêu cho Fah, một cô gái xinh đẹp và lương thiện

Cả hai đều điều hành công việc kinh doanh của gia đình và người em Techin luôn có sự hỗ trợ của Techit. Dù có tính cách khác nhau nhưng họ lại cùng yêu một cô gái. Đó là Fah - một phụ nữ xinh đẹp và thân thiện, tốt tính. Fah hẹn hò với Techit mà không biết rằng, anh còn có một người anh em song sinh.

Biến cố xảy đến khi Techit bất ngờ bị sát hại. Thi thể của anh được tìm thấy trong một tòa nhà bị bỏ hoang. Techin muốn điều tra cái chết của người anh song sinh. Hung thủ là ai và có âm mưu nào ẩn chứa phía sau? Trong quá trình tiếp xúc, Fah bắt đầu có những cảm xúc lẫn lộn với Techin. Liệu họ có đến với nhau sau thảm kịch này?

Giới thiệu phim "Tình ký song sinh"

"Tình ký song sinh" có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Andrew Gregson, Thikamporn Ritta-apinan, Focus Jeerakul, Patit Pisitkul, Arisara Thongborisut, Krit Amornchailerk... Đón xem 30 tập phim vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 29/9.

Thiên Bình