Siêu thị cười

Cưới xong thì sao?

Ai cũng cho rằng, sau đám cưới là tháng ngày hạnh phúc, vậy mà những nông cạn của đôi trẻ và sự hơn thua của người lớn có thể đẩy cuộc hôn nhân tới nguy cơ tan vỡ, sui gia bất hòa...

Ông Mã và bà Trúc từng là hàng xóm, Thanh và Mai cùng lớn lên và nên duyên vợ chồng. Tưởng đâu hạnh phúc viên mãn, nào ngờ sau khi kết hôn thì hàng loại mâu thuẫn của Thanh và Mai xuất hiện ngày càng nhiều. Cả hai bên gia đình đều rất yêu thương con của mình nên không ai có ý nhường nhịn đối phương, dẫn đến sui gia bất hòa. 


Vì tức giận trước thái độ “tiểu thư” được cưng chiều của con dâu nên khi nghe Mai tuyên bố muốn ly hôn với Thanh, bà Trúc tức giận yêu cầu nhà gái phải trả lại số tiền tổ chức đám cưới lại cho bà. Ông Mã cho rằng bà Trúc vô lý khi đòi lại tiền sính lễ, liền cãi nhau to tiếng với bà sui. Hai ông bà quyết định nhờ đến luật sư để làm cho ra lẽ. Thanh và Mai cũng “bất lực” khi chứng kiến ba mẹ căng thẳng với nhau, vì cả hai đều biết mình chỉ là nhất thời nóng giận chứ không phải thật lòng muốn rời xa nhau. 


Một tình yêu đẹp với đích đến là một đám cưới lãng mạn và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc luôn là mong ước của những cặp đôi. Thế nhưng, câu chuyện “vỡ mộng” sau khi cưới vì mâu thuẫn trong sinh hoạt hằng ngày cũng khiến không ít gia đình rơi vào tình cảnh “nan giải”.

Liệu mâu thuẫn của Thanh và Mai có được hóa giải? Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Đinh Quốc Cường, Hương Giang, Thanh Phong, Mai Phượng, Trung Tín, Hoàng Yến… Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Cưới xong thì sao?, được phát sóng vào lúc 23g thứ Bảy trên kênh HTV9. 

Kim Quyên