Gia đình sô-bít - Tập 28

"Cười ngất" với bài thơ tình của Hứa Minh Đạt

Nghe lời khuyên từ người bạn cũ, Hứa Minh Đạt mơ mộng thành nhà thơ nổi tiếng. Nhưng không ngờ, chính vì điều đó mà vô tình khiến anh thành trò cười cho cả gia đình. Trong khi đó, Phát La hớn hở tham gia "Thách thức danh hài" trong "Gia đình sô-bít".

Đó là một số diễn biến chính trong tập 28 bộ sitcom "Gia đình sô-bít". Phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (23/1) trên kênh HTV7. 

Tập phim mở đầu bằng cuộc gặp gỡ của Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) và người bạn thời thơ ấu. Sau cuộc trò chuyện, Bảo Nghĩa biết rằng người bạn ấy vẫn chưa lập gia đình và hiện tại là trưởng phòng của một tòa soạn có tiếng. Người bạn ấy không chỉ tư vấn Bảo Nghĩa nên chuyển sang làm nhà thơ, mà còn hứa hẹn sẽ đăng bài thơ của anh lên báo. Nghe thấy thế, Bảo Nghĩa sướng rơn, anh chàng liền hớn hở về nhà làm ngay bài thơ "Tâm tình ngoài ao". Vất vả lắm, Bảo Nghĩa mới làm xong bài thơ lục bát có vần có điệu, anh chàng mang đi khoe cả nhà cũng như hi vọng nhận được sự góp ý, khen ngợi từ người nhà. 

Tuy nhiên, chỉ vừa đọc xong câu đầu tiên, bài thơ tình của Bảo Nghĩa khiến mọi người chạy mất dép. Không ai muốn nghe bài thơ của anh cả, thậm chí còn tìm cơ hội trốn tránh khiến Bảo Nghĩa khóc không ra nước mắt. Vài ngày sau đó, bài thơ của Bảo Nghĩa thật sự đã được đăng lên báo. Tuy nhiên, nó lại được đăng vào trang Thơ Cười khiến Bảo Nghĩa xấu hổ và không chấp nhận được sự thật. Quá thất vọng, Bảo Nghĩa lập lời thề sẽ không bao giờ làm thơ nữa.

Ở một tình huống khác, cháu nội đích tôn Gia Bảo (Phát La ) chưa bao giờ từ bỏ giấc mơ thành người nổi tiếng của mình. Và lần này, anh chàng đã tìm thấy mục tiêu mới sẽ giúp mình hoàn thành ước mơ, đó là chương trình "Thách thức danh hài". Tuy nhiên, địa điểm casting của chương trình ở tận tỉnh Thanh Hóa. Để tham gia tuyển sinh, Gia Bảo phải bỏ ra một số tiền không nhỏ 10 triệu đồng để làm chi phí đi lại. 

Để gom góp tiền, Gia Bảo đến mượn Thiên Thanh (Thiên Nga) một ít nhưng cô nàng cũng “tiền khô cháy túi”, anh chàng đành đi đòi nợ cô gia sư Thảo Trâm (Suzie). Mặc dù đang túng thiếu nhưng vì thiếu Gia Bảo 2 triệu, Thảo Trâm cũng buộc phải trả nợ cho cậu học trò. Nhưng thật không may mắn, đúng lúc Thảo Trâm định trả tiền cho Gia Bảo thì bà chủ nhà trọ đến và lấy hết số tiền cô có, còn Gia Bảo thì tay trắng ra về. 

Đón xem các tập tiếp theo của "Gia đình sô-bít". Phim được phát sóng định kỳ vào 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình