Phim Ấn Độ "Đường đến ngôi sao"

Cuộc tình lọ lem - hoàng tử của Lakshmi và Samar

Cô gái trẻ xinh đẹp Lakshmi ước mơ trở thành ngôi sao Bollywood. Cô gặp gỡ và yêu Raj, người có thân phận thực sự là Samar, con trai thứ hai của nhà Sareens giàu có. Chặng đường trải nghiệm đầy màu sắc của họ sẽ đem đến cho người xem nhiều cảm xúc.

Từ nhỏ, Lakshmi đã ước mơ trở thành ngôi sao Bollywood

Tuyến truyện đầy hấp dẫn nói trên sẽ được kể trong 137 tập phim Ấn Độ "Đường đến ngôi sao". Phim chính thức lên sóng vào 9g sáng thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 3/11. "Đường đến ngôi sao" được quay ở Jodhpur và Mumbai, xoay quanh câu chuyện về Lakshmi Mathur (Nikita Dutta thủ vai), một cô gái trẻ sống tại một thị trấn nhỏ ở Jodhpur.

Ngay từ nhỏ, cô đã nuôi dưỡng ước mơ trở thành India’s Next Dreamgirl (Nữ hoàng màn ảnh kế nhiệm của Ấn Độ) và trở thành nữ chính trong trường quay Navrang. Đó là một trường quay lớn thuộc quyền sở hữu của nhà Sareens, một gia đình điện ảnh uy tín cư trú tại đồi Pali sang trọng ở Mumbai.


Cuộc gặp gỡ của nam nữ chính Lakshmi và Samar

Khi trưởng thành, Lakshmi bắt đầu đến Mumbai để thực hiện ước mơ của mình. Trong quá trình đó, cô phải lòng Samar Sareen (Mohsin Khan đóng), con trai thứ hai của Nhà Sareens.

Nhưng Lakshmi hoàn toàn không biết sự thật về gia thế của Samar bởi ngay từ đầu, anh đã cải trang thành một người mang tên Raj Samosewala. Qua quá trình tiếp xúc, sẻ chia và giúp đỡ lẫn nhau, dần dần, họ nhận ra trái tim mình bắt đầu rung động. Song họ không dễ dàng có được hạnh phúc bởi ngăn cách họ là rất nhiều "vật cản", trong đó có Ayesha Sareen (Shraddha Arya thủ vai).

Nữ diễn viên Shraddha Arya sẽ tạo nên một nhân vật phản diện đầy thuyết phục

Ayesha Sareen là một Dreamgirl (Nữ hoàng màn ảnh) được người người yêu mến và là thần tượng của Lakshmi. Nhưng Ayesha lại là một người phụ nữ xảo quyệt và đầy tham vọng. Nhân vật phản diện này hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những ấn tượng mạnh mẽ.  

Một người luôn bảo vệ quá mức quyền lực và danh hiệu bản thân như Ayesha và một mầm non đầy tiềm năng như Lakshimi nhất định sẽ tạo nên rất nhiều xung đột. Ayesha hẳn sẽ không để Lakshmi được yên ổn trên con đường thực hiện ước mơ. Cánh cổng trở thành một ngôi sao Bollywood liệu rằng có mở ra chào Lakshmi và tình yêu của cô với Samar sẽ có được quả ngọt?

Cùng theo dõi hành trình của Lakshmi và chờ đợi kết quả trong 137 tập phim "Đường đến ngôi sao". Phim chính thức lên sóng vào 9g sáng thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 3/11.

Thiên Bình