GHÉP ĐÔI THẦN TỐC – TẬP 72

Cuộc gặp “thần giao cách cảm”

“Ghép đôi thần tốc” tập 72 với nhiều tình tiết thú vị khi có sự tham gia của anh huấn luyện viên cá nhân năng động, anh chàng rapper sôi nổi và 2 cô gái dễ thương. Kết quả ghép đôi liệu có thành công?

“Hai chị em chúng tôi luôn luôn hợp tác với nhau vui vẻ và chặt chẽ với mục đích duy nhất là ghép những trái tim đang còn lạc lối, hai mảnh ghép hợp lại thành một”, “bà mối” Cát Tường chia sẻ tại chương trình. Như thường lệ, Hứa Minh Đạt và Cát Tường đập tay nhau quyết “mai mối” thành công cho những người độc thân. 

Đức Hoàng - MC Cát Tường - Đặng Linh (từ trái qua)

2 chàng trai trẻ trung xuất hiện tại tập 72 là Đức Hoàng (25 tuổi) và Đặng Linh (21 tuổi). Đức Hoàng thích viết nhạc theo cảm xúc của mình, với điểm mạnh là nói nhiều và điểm yếu là sợ côn trùng, đặc biệt là con gián. Đặng Linh làm huấn luyện viên cá nhân, chuyên dạy gym và võ thuật, biết chơi tất cả các bộ môn thể thao. 

Phía bên kia cánh cửa trái tim là 2 cô gái xinh đẹp Thùy Trang (22 tuổi) và Trâm Anh (21 tuổi). Thùy Trang hiện đang là sinh viên và đi dạy thêm tiếng Anh, với ưu điểm là vui vẻ, kỹ tính, chỉn chu và khuyết điểm là hơi nóng tính. Cô nàng có sở thích tập yoga. Còn Trâm Anh làm tổ chức sự kiện, điểm mạnh là rất tự tin và điểm yếu là khá “lanh chanh”. 

Trâm Anh - MC Hứa Minh Đạt - Thùy Trang (từ trái qua)

Anh chàng ghế xanh Đức Hoàng mong tìm được người đồng hành trên con đường nghệ thuật. Anh chia sẻ: “Em thích người dễ thương, chứ đừng giống như Thị Nở là được”. Anh chàng ghế đỏ Đặng Linh thích người phụ nữ có tri thức. 

Cô gái ghế xanh Thùy Trang quen bạn trai trong chuyến tình nguyện, nhưng bị người yêu cũ phản bội. Cô nàng thích có người yêu cao ráo vì chiều cao của cô khiêm tốn. Cô gái ghế đỏ Trâm Anh không thích bạn trai gia trưởng và “có mùi hôi”. 

Mở cửa trái tim, Đức Hoàng hát rap “thả thính” 2 cô gái. Bên cạnh đó, Đặng Linh thể hiện tài năng thể thao bằng động tác hít đất. Thùy Trang cũng hát tặng mọi người bài “Anh nhà ở đâu thế” rất đáng yêu. Riêng Trâm Anh và Đặng Linh “thần giao cách cảm” cùng tặng sách và cùng viết thư cho nhau. Thế nhưng, điều đáng tiếc là cả 2 cặp ghế đều không sáng đèn khiến “ông mai bà mối” khá buồn.

"Ông mai bà mối" buồn vì ghép đôi không thành công

Ghép đôi thần tốc - 21g15 thứ Ba - HTV9

Nha Trang