Phim Singapore

Cuộc đối đầu ngoạn mục

Bộ phim Singapore dài 20 tập "Cuộc đối đầu ngoạn mục" (tựa gốc: The good fight) sẽ chính thức được lên sóng HTV7 trên vệt 13g các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 29/1 (tức Mùng 5 Tết).

Nhan Đông Sơn là người phụ trách võ đường, ông dành được nhiều giải thưởng lớn và cũng là người có uy tín trong giới võ thuật. Nhan Đông Sơn kỳ vọng vào con trai Nhan Dật Phong sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi "Võ thuật thiếu niên quốc tế". Nhưng thi đấu giữa chừng thì Dật Phong đột ngột chết. Nhan Đông Sơn đau khổ vô cùng, ông mãi không thể chấp nhận sự thật này Dật Phong luôn là người con trai mà ông rất tự hào. 

12 năm sau, tuyển thủ đối đầu với Dật Phong năm xưa lại khiêu chiến Sơn Đông. Sự việc khiến ông nhớ đến hình ảnh của Dật Phong năm đó. Sơn Đông vô cùng tức giận và quyết định chấp nhận thử thách đó. Nhưng bất hạnh thay, cuối cùng ông lại thất bại thảm hại trước đối thủ. Trận đấu này được quay lại, được đưa lên phương tiện truyền thông và trở thành chủ đề nóng trên các mạng xã hội. Cô con gái của Sơn Đông là Dật Thần và các em đồng môn Chính Tân và Thư Nhã cũng xem được. Bất chợt, mọi người đều nhớ về thời võ thuật huy hoàng thuở thiếu niên, muốn tạo dựng lại võ đường.

Liệu nhóm võ sư trẻ võ lâm cao cường đó có gầy dựng lại được võ đường huy hoàng như năm xưa không? Trong quá trình đó, mọi người cũng vô tình tìm được cuốn nhật ký cùa Dật Phong lúc còn sống và phát hiện nguyên nhân cái chết năm đó... Chuyện gì đã xảy ra năm ấy? Và từ đó, những người trẻ rút ra được điều gì, với tư cách những võ sư? Phim có sự góp mặt của các diễn viên: Trần Thiên Văn (vai Nhan Đông Sơn); Ngô Kính Uy (Nhan Dật Phong), Lâm Tuệ Linh (Dật Thần)... Đón xem phim vào 13g các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 29/1.
Thiên Bình