Phim truyện Hong Kong

Cuộc chiến khốc liệt và đẫm máu trong "Cơn bão trắng"

30 tập phim Hong Kong "Cơn bão trắng" sẽ là câu chuyện đầy kịch tính với những pha hành động mạo hiểm, gay cấn trong cuộc chiến bảo vệ chính nghĩa của ba anh em không cùng họ nhưng nguyện chết cùng ngày.

"Cơn bão trắng" xoay quanh cuộc sống của ba người anh em Trình Thiên, Vệ Tuấn Hiên và Hứa Tu Bình. Trong đó, Vệ Tuấn Hiên (Huỳnh Tông Trạch) sẽ xuất hiện với vai trò "cảnh sát hai mặt", đi vào trong cả hắc bạch lưỡng đạo - con đường nhiều thị phi giữa chính - tà, thiện - ác; Trình Thiên (Ngô Trác Hy) là cảnh sát nằm vùng, vào hắc đạo đã lâu nên đánh mất phương hướng của chính mình. Cuối cùng, Hứa Tu Bình (Quan Chí Bân), là một trinh thám viên chính trực hiền lành, cố gắng hết sức để mang hai người anh em quay về chính đạo. 

Từ tạo hình của ba nam chính kể trên, "Cơn bão trắng" sẽ khắc họa những cái tôi thiện lương ban đầu, bị bao vây giữa chính nghĩa và tà niệm, tín ngưỡng và trung thành. Giữa những mối quan hệ phức tạp, giữa cám dỗ tiền tài, địa vị và sứ mệnh, lý tưởng ban đầu... các nhân vật sẽ có những diễn biến tâm lý vô cùng chân thực và khôn lường. Những người đánh mất phương hướng, lầm lạc có thể tự mình quay trở lại? Sức mạnh của nghĩa khí, tình anh em có giúp các nhân vật sát cánh cùng nhau, cùng trở về con đường đúng đắn? 

Đan xen với cuộc đấu tranh nội tại của ba nhân vật là những bom mìn mưa đạn; là những cấu kết hiểm nguy khó bề phá giải trong thế giới ngầm; và tất nhiên, không thể thiếu những câu chuyện đẹp và sức mạnh của tình bạn, tình yêu... Theo đó, "Cơn bão trắng" sẽ đi sâu vào vấn đề về nhân tính và mang năng lượng chính nghĩa gửi gắm đến người xem. Phim không chỉ hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh quay nội tâm nhân vật sâu sắc mà còn đặc biệt gây ấn tượng với các pha hành động gay cấn, được quay tại Hong Kong và Thái Lan.  

"Cơn bão trắng" có sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Tông Trạch (vai Vỹ Tuấn Hiên); Ngô Trác Hy (Trình Thiên); Quan Trí Bân (Hứa Tu Bình)... Đón xem phim vào 17g các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 15/9 sắp tới.  
Thiên Bình