Siêu thị cười

Cứ vậy hoài

Sự nuông chiều chính là một "con dao hai lưỡi", đôi khi chính sự nuông chiều thái quá sẽ dẫn đến những câu chuyện "dở khóc dở cười".

Quân (Quốc Tuấn) tuy là một chàng trai đã lớn nhưng luôn được anh hai của mình (Trung Dân) nuông chiều, thậm chí đồ đạc trong nhà cũng cho Quân sử dụng cùng, dù cho đó là những vật cá nhân.


Nghe tin Quân có bạn gái, anh hai của Quân vô cùng ngạc nhiên vì không hiểu cô gái nào có thể chịu được tính cách của em trai mình. Bà Vân (Ngọc Lan) - chị dâu của Quân đã nhiều lần than phiền với chồng vì ông quá chiều chuộng Quân, song ông đều bỏ ngoài tai hoặc lấp liếm bằng cách nói rằng Quân vẫn còn nhỏ, có gì từ từ dạy bảo.

Trong khi đó, Quân vẫn "vô ưu, vô tư" với cách sống như vậy, nhưng khi Linh (Lê Chi Na) - bạn gái Quân ghé chơi nhà thì mọi thứ đã "vỡ lở" chỉ vì cái tính thích xài đồ người khác của Quân. 

Cuối cùng thì mối tình của Quân cũng tan vỡ do tính tình của mình. Bài học từ sự nuông chiều vô tội vạ của anh hai mình đã khiến Quân mãi là "đứa trẻ không thể lớn", và đó cũng là bài học thức tỉnh dành cho mọi người. Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười phát sóng lúc 23g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Kim Quyên