Công ty CP Phân bón Bình Điền tối ưu phúc lợi cho người lao động

PHƯƠNG THANH - GIA NINH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 25/5/2024, 15:32

(HTV) - Với mức thu nhập bình quân của người lao động đạt 17,2 triệu đồng/người/tháng, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã trở thành đơn vị có mức lương cho người lao động cao nhất trong Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024, sản lượng sản xuất của Công ty Phân bón Bình Điền đạt hơn 582.100 tấn; Sản lượng tiêu thụ đạt gần 580 ngàn tấn. Tổng doanh thu đạt hơn 8.700 tỷ đồng, đạt 116,8% kế hoạch. 

Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Nhờ đó, năm 2023, thu nhập bình quân của người lao động là 17,2 triệu đồng/người/tháng. Các chế độ khác của người lao động cũng được Công ty thực hiện đầy đủ. Đặc biệt, người lao động đã có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật của tập thể, cá nhân làm lợi cho đơn vị với số tiền gần 6 tỷ đồng.

Các chế độ khác của người lao động cũng được Công ty thực hiện đầy đủ

Năm 2024, Công ty CP Phân bón Bình Điền tiếp tục cải tiến chế độ tiền lương để người lao động được trả lương xứng đáng với công sức và trình độ. Các hoạt động hướng đến cộng đồng, hoạt động xã hội, từ thiện vẫn được triển khai gắn liền với công tác xây dựng thương hiệu. Cùng với đó, đẩy mạnh phong trào thi đua "Phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật và quản lý, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí" góp phần hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch của năm.

Tại Hội nghị, lãnh đạo công ty và Công đoàn cơ sở cũng ký thỏa ước lao động tập thể năm 2024; khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong năm 2023. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Vàng SJC vẫn tiếp tục duy trì "phong độ" ổn định ở mức 76,98 triệu đồng/lượng, vàng thế giới kết thúc tuần ở mức 2.321 USD/ounce. Giá xăng dầu thế giới leo dốc gần 3%, đánh dấu tuần tăng giá thứ 2.
(HTV) - Tổng thống Mỹ Joe Biden và ứng viên Cộng hòa Donald Trump đang chuẩn bị cho cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên trong chiến dịch tái tranh cử.
(HTV) - Nhân ngày Quốc tế Yoga 21/6, hơn 3.000 người đã tham gia một sự kiện đặc biệt tại Thành phố Bangalore, Miền Nam Ấn Độ. Mục tiêu của họ: là phá kỷ lục thế giới về số người đông nhất thực hiện 5 động tác yoga riêng biệt
(HTV) - Apple đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên của hãng tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia vào ngày 22/6. Từ đêm qua, người hâm mộ "táo khuyết" đã xếp hàng dài chờ đợi để tham dự sự kiện này.
(HTV) - Chiều ngày 22/6, đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì lễ công bố quyết định cán bộ do Thành ủy TP.HCM tổ chức.
(HTV) - Sáng nay, Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2024 đã chính thức khởi động.
(HTV) - TP.HCM tăng cường xử lý tình trạng xả rác bừa bãi.