Phim Trái tim dại khờ

Con đường phía trước còn rất dài, và tôi sẽ rải đầy gai nhọn!

Đó là âm mưu của Barkha, mẹ của Nikhil, khi bà phát hiện ra cô con dâu Laajo chính là hạt giống mới Trishna - người đang được nhà sản xuất tài ba Sagar đào tạo để trở thành ngôi sao. Con đường chứng minh tình yêu của Laajo sẽ càng thêm trắc trở.

"Trái tim dại khờ" vẫn đang được phát sóng vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Sau khi hiểu rõ trái tim mình đang hướng về ai, Nikhil (Vibhav Roy đóng) đã bày tỏ với Laajo (Sana Amin Sheikh). Tại làng quê Sonbarsa, Nikhil tìm mọi cách để chứng minh tình cảm của mình là chân thật và Laajo sau những hoài nghi cuối cùng cũng đã chấp nhận anh.

Cùng nhau trải qua một đoạn thời gian tuy ngắn ngủi nhưng đầy hạnh phúc, Nikhil và Laajo quyết định tạm rời xa nhau, để trở thành những phiên bản tốt hơn và quay trở về bên nhau với sự chúc phúc của gia đình, nhất là của bà Barkha (Meghna Malik), mẹ của Nikhil.


Dù rất nhớ Nikhil, nhưng Laajo không dám đối diện với anh

Là thiếu gia của một gia tộc có tiếng tăm nhưng Nikhil từ chối những xếp đặt của gia đình. Anh tự xin việc và bắt đầu từ vị trí một nhân viên bán hàng tại hãng trang sức kim cương ở Delhi.

Cũng vì vậy mà Nikhil bị cậu phàn nàn và chê trách rất nặng lời vì cho rằng, anh đã làm mất hết thể diện gia đình. Dù vậy, Nikhil vẫn tin tưởng vào giá trị lao động của mình. Giờ đây, Nikhil hiểu rất rõ những việc mình đang làm và không còn chịu sự chi phối của những người khác. Quyết tâm đứng trên đôi chân của mình, có thể độc lập tài chính và sống hạnh phúc cùng Laajo là ước muốn của anh. 


Sagar nhìn thấy những tố chất đặc biệt của cô gái tinh nghịch Laajo và quyết định dẫn dắt cô thành sao

Cũng như Nikhil, Laajo đã tìm được con đường cho riêng mình. Cô giấu Nikhil khi rời Sonbarsa đến Delhi vì chưa sẵn sàng quay trở lại nhà chồng. Khi làm gia sư cho con gái Sagar Khurana (Siddhant Karnick) - một nhà sản xuất tài ba, cô lọt vào mắt xanh của anh.

Nhìn thấy ở Laajo sự kiên định và những tố chất đặc biệt, Sagar quyết định dẫn dắt cô trở thành một ngôi sao. Để có được nhà tài trợ, Laajo và Sagar phải thuyết phục họ và chỉ có vỏn vẹn 7 ngày để ra mắt. Laajo vượt qua mọi khó khăn để học tiếng Anh chuẩn, học vũ đạo, luôn khiêm nhường và biết ơn, dù bên cạnh cô luôn có những sự cố, những kẻ ghen ghét dở trò.


Laajo đối diện với hàng loạt khó khăn, mà đứng sau đó là mẹ chồng của cô, bà Barkha

Sự nghiêm khắc của Sagar cùng với những nỗ lực tập luyện nghiêm túc của Laajo cuối cùng cũng gặt được quả ngọt đầu tiên. Họ được nhà tài trợ tiếp nhận. Nhưng Laajo không thể ngờ rằng, bà Barkha cũng có mặt trong buổi ra mắt của cô.

Chứng kiến Laajo trong diện mạo và cái tên mới Trishna, bà Barkha vô cùng lo lắng. Nhớ lại điều Laajo đã hứa cũng như quyết tâm thành công của cô để trở về nhà chồng, bà Barkha tìm mọi cách để ngăn cản cô.

"Con đường phía trước của cô còn rất dài, và tôi sẽ rải đầy gai nhọn trên đó", bà Barkha hạ quyết tâm. Điều gì sẽ chờ đón Laajo và Nikhil ở phía trước? Liệu họ có đủ mạnh mẽ để vượt qua những thử thách và được sống hạnh phúc cùng nhau?

"Trái tim dại khờ" được phát sóng vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình