Ghép đôi thần tốc - Tập 10

Cô nàng cá tính mạnh khiến ông mai - bà mối "chịu thua"

Là con gái, ai cũng muốn tìm cho mình một chàng trai xứng đáng để yêu, nhưng Đoan Minh liên tục đưa ra những tiêu chí chọn bạn trai vô cùng "khó hiểu", khiến Cát Tường - Hứa Minh Đạt chỉ muốn "bỏ nghề" làm mai.

Chia sẻ về bản thân, Đoan Minh cho biết mình là người cá tính mạnh, thẳng tính và tự lập. Tuy nhiên, Đoan Minh lại đặt ra hàng đống tiêu chuẩn cao "vời vợi" đến mức khó hiểu. Cô nàng mạnh dạn công khai tình trường dày dặn khi có tới 12 mối tình và quyết chỉ chọn trai đẹp. Không chỉ vậy, Đoan Minh còn gây sốc khi vừa khẳng định bản thân là người độc lập, không phụ thuộc bạn nam, nhưng lại bắt nửa kia phải là người chiều chuộng mình.

Đoan Minh

Về phía anh chàng ghế đỏ Văn Quý, với vẻ ngoài hiền lành, anh cho biết mình là người vui vẻ, hòa đồng, nhưng có chút điểm yếu là không biết nấu ăn và sợ ma. Văn Quý chia sẻ mình từng trải qua hai mối tình. Cuộc tình đầu kéo dài hơn hai năm nhưng bạn gái đã có người khác trong thời gian anh bị chấn thương lúc làm việc, mối tình còn lại là vì bạn gái theo đạo. Đối với anh, tình yêu đơn giản chỉ cần sự thấu hiểu, chân thành và quan tâm nhau, như vậy là quả đủ.

Văn Quý

Trong suốt chương trình, khán giả có thể thấy rằng giữa Đoan Minh và Văn Quý hầu như không có điểm chung. Trong cuộc sống hôn nhân, hai người trẻ cho thấy hai quan điểm sống hoàn toàn đối lập nhau. Đoan Minh cho biết tư tưởng của mình là nói không với làm dâu, khi có chồng sẽ ở riêng, còn không thì sẽ kiếm bạn trai khác. Thậm chí, cô nàng một mực không hướng dẫn bạn trai nấu ăn, buộc đối phương phải tự học hỏi. Trái lại, Văn Quý là người rất nhẹ nhàng và tinh tế. Đến việc tặng quà cho Đoan Minh, anh chàng vẫn rất tâm lý: “Anh thì không biết lựa màu son nhưng hy vọng em sẽ thích. Còn nếu em thích màu khác anh sẽ dắt em đi mua!”.

Văn Quý và Đoan Minh có quá nhiều điểm trái ngược nhau trong lối sống

Tưởng chừng mọi việc suôn sẻ, nhưng nữ chủ nhân của chiếc ghế đỏ lại một lần nữa có pha xử lý không như mọi người mong đợi. Vốn là người thẳng tính, Đoan Minh liền tỏ ra không mấy hài lòng về món quà. Điều này khiến cho Cát Tường và Hứa Minh Đạt chỉ muốn bỏ nghề làm mai vì đã cố gắng "cứu vớt" cô nàng rất nhiều lần. Bên cạnh đó, cá tính mạnh của Đoan Minh lại làm mất điểm khá nhiều trong mắt phụ huynh của Văn Quý, cha của anh chàng rất thẳng thắn chỉ ra sự hiểu chuyện, dịu dàng của Cẩm Tiên - Chủ nhân của chiếc ghế xanh. Vì quá khác biệt, cặp đôi ghế đỏ cuối cùng không thể đến với nhau là điều dễ hiểu.

Cha của Văn Quý thẳng thắn cho rằng Đoan Minh không hợp với con trai mình

Chương trình Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý được phát sóng vào 22g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Mai Hân - Duy Dương