Trả lại thế giới cho em

Cổ Lực Na Trát nên đôi cùng Dương Thước

Cổ Lực Na Trát trở thành "đóa hồng có gai" khi thoát khỏi các vai ngoan hiền trước đó. Trong phim mới, cô trở thành một CEO tài ba trên thương trường nhiều khốc liệt nhưng vẫn rất quyến rũ và xinh đẹp trong mối tình nhiều sóng gió cùng Dương Thước.

"Trả lại thế giới cho em" sẽ phát sóng vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày mai (3/3). Phim - bối cảnh ở Tô Châu, Trung Quốc và một số địa điểm tại Pháp - lấy cảm hứng từ Bà hoàng thời trang Trung Quốc - Tô Mang, cũng là Tổng biên tập tạp chí Harper's Bazaar.  Theo đó, phim sẽ chuyển tải đến người xem những câu chuyện thú vị liên quan đến lĩnh vực thời trang cũng như thương trường kinh doanh và sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực này. Ngay từ những tập phim đầu tiên, khán giả sẽ choáng ngợp trong những thước phim tỉ mỉ về thời trang; lộng lẫy, giàu có và xa hoa về bối cảnh. Trong khung cảnh đó, nổi bật lên câu chuyện của Thẩm Ức Ân (Cổ Lực Na Trát) và Tề Lỗi (Dương Thước). 

Thẩm Ức Ân - một cô gái mạnh mẽ và phóng khoáng - sở hữu một sự nghiệp ổn định trong lĩnh vực thời trang đồng thời bên cạnh luôn có người bạn trai đáng mơ ước Diệp Tề Lỗi. Cuộc sống vô cùng hoàn mỹ của Ức Ân bỗng một ngày nọ biến mất khi Tề Lỗi bất ngờ qua đời trong một vụ tai nạn. Chìm sâu dưới đáy tuyệt vọng vì bi thương, Ức Ân vẫn phải đứng lên để gánh vác sự nghiệp. Để tiến vào thị trường Pháp, cô gặp vô số khó khăn từ bên phía đối tác và đối thủ cạnh tranh. Với sự thông minh, nhanh nhẹn và quyết đoán, Thẩm Ức Ân đã đưa công ty từng bước vượt qua khó khăn để trở thành một thương hiệu lớn.

Song Ức Ân không hề biết rằng, Tề Lỗi đã may mắn thoát chết trong vụ tai nạn đó. Vì bị thương quá nặng, anh đã phẫu thuật thay đổi diện mạo và ẩn mình để tìm kẻ đã gây ra thảm kịch cho anh. Tề Lỗi từ đó cũng sống dưới danh phận mới - Lục Chuẩn. Điều gì chưa hoàn thành trong quá khứ sẽ tìm đến ở hiện tại, và Ức Ân cuối cùng cũng đối mặt với Lực Chuẩn/ Tề Lỗi. Vô tình, bọn họ trở thành những người đối đầu nhau. Càng tiếp xúc, Ức Ân càng bị Lục Chuẩn thu hút. Tình yêu dần quay trở lại với hai người họ. Đồng thời, những bí mật liên quan đến quá khứ của Tề Lỗi/Lục Chuẩn dần được hé mở. 

Tình yêu giữa Ức Ân và Lục Chuẩn/ Tề Lỗi cuối cùng sẽ đạt được kết quả nào? Quá khứ liên quan đến vụ tai nạn năm xưa có liên hệ và ảnh hưởng gì tới mối quan hệ của họ? Những bí mật thương trường nào sẽ hé lộ và vị thế của họ trong lĩnh vực thời trang rồi sẽ ra sao? 58 tập phim "Trả lại thế giới cho em" có sự tham gia của các diễn viên: Dương Thước, Cổ Lực Na Trát, Từ Chính Khê, Triệu Hàn Anh Tử, Vương Đông, Mã Xuân Thụy, Vu Bân, Triệu Thiến... Phim sẽ được phát sóng vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày mai (3/3). 

Thiên Bình