Cố lên, cậu là tuyệt nhất

Hai gương mặt đình đám của phim Hoa ngữ, nam thần Đặng Luân và ngọc nữ Mã Tư Thuần, sẽ cùng hội ngộ trong bộ phim tâm lý tình cảm "Cố lên, cậu là tuyệt nhất" (tựa gốc: Mr. Fighting).

Phim sẽ được phát sóng vào 13g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 10/12. Đặng Luân không quá xa lạ với khán giả Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Với diễn xuất tuyệt vời cùng ngoại hình điển trai, Đặng Luân nhanh chóng trở thành ngôi sao hạng A trong làng giải trí. Nam thần "vạn người mê" này nổi tiếng với nhiều tác phẩm được yêu thích: "Ngàn lẻ một đêm" (đóng chung với Địch Lệ Nhiệt Ba); "Hương mật tựa khói sương" (đóng cặp cùng Dương Tử), "Bởi vì được gặp em" (đóng cùng Tôn Di). Trong khi đó, "Ảnh hậu Kim Mã" Mã Tư Thuần cũng là cái tên rất hot trên màn ảnh Hoa ngữ. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 7 tuổi, đến nay, Mã Tư Thuần đã góp nhặt được kha khá thành tựu, nổi bật trong đó là giải Ảnh hậu tại Lễ trao giải Kim Mã với bộ phim điện ảnh "Thất Nguyệt và An Sinh". 

Trong phim mới, Đặng Luân và Tư Thuần sẽ vào vai cặp oan gia Hách Trạch Vũ và Phúc Tử. Bộ đôi hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem nhiều khoảnh khắc cười banh nóc từ những màn đấu khẩu của hai kẻ "khẩu xà tâm phật", đồng thời cũng khiến khán giả không khỏi xao xuyến bởi những câu thoại ngôn tình đầy sức nặng mà họ dành cho nhau. "Cố lên, cậu là tuyệt nhất" - được chuyển thể từ tiểu thuyết "Cố lên, cậu là mập nhất" của Cực Quang - là hành trình trưởng thành trong tình yêu và sự nghiệp của Trạch Vũ, một ngôi sao hết thời. 10 năm trước, bất chấp sự phản đối của gia đình, anh ôm giấc mơ trở thành diễn viên. Đến Bắc Kinh và tham gia vào cuộc thi tuyển chọn, anh được quản lý Đằng Đan (Ô Quân Mai đóng) cho gia nhập công ty. Thế nhưng, thời gian trôi qua, sự nghiệp của Hách Trạch Vũ vẫn dậm chân tại chỗ. 

10 năm sau, Đằng Đan không từ mà biệt, đúng lúc cha ruột Trạch Vũ qua đời. Sự nghiệp tăm tối, mất người thân, mất luôn người bạn đồng hành duy nhất - khó khăn chồng chất khiến Trạch Vũ càng giống như chú nhím sẵn sàng xù lông để bảo vệ cái tôi yếu đuối bên trong. Đặng Luận nhập vai chân thực khi thể hiện rất mượt những phân đoạn vui đó, buồn đó; phẫn nộ rồi lại đau khổ; khi nào cũng trưng ra bộ dạng khó chịu, tính nết khó ưa, làm đối phương nổi cáu... để che dấu nỗi buồn và tâm trạng rối bời bên trong. Đang lúc khó khăn nhất thì Trạch Vũ nhận được sự giúp đỡ của những "kẻ ngoại đạo" do Đằng Đan "để lại". Đó là một người quản lý không chút kinh nghiệm Ngưu Mỹ Lệ (Nghê Hồng Khiết đóng); là cô trợ lý xuất thân từ... nhân viên Marketing siêu thị Phúc Tử (Mã Tư Thuần); là bác tài xế - bố của Phúc Tử (Hàn Đồng Sinh). 

Ê-kip "ngoại đạo" này có thể giúp Trạch Vũ tìm lại hào quang trước ánh đèn? Quá trình cùng nhau vượt qua thử thách sẽ giúp Trạch Vũ thấu hiểu điều gì? Một cái tôi ngạo nghễ như Trạch Vũ và một cô nàng thơ ngây, ngờ nghệch trong tình yêu như Phúc Tử, làm thế nào để họ tiến tới với nhau? Giữa tình yêu và sự nghiệp, thành công - vinh quang và tôn nghiêm - trách nhiệm, nếu buộc phải chọn, Trạch Vũ sẽ chọn điều gì? Tình yêu có giúp anh đủ dũng khí để rời bỏ tất cả phù hoa, để thực sự trưởng thành? Tất cả sẽ được trả lời trong 44 tập "Cố lên, cậu là tuyệt nhất", phim sẽ được phát sóng vào 13g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 10/12. 
Thiên Bình