GHÉP ĐÔI THẦN TỐC – TẬP 77

Cô gái siêu tự tin “ế bằng thực lực” vì “quá đẹp”

Tập 77 “Ghép đôi thần tốc” diễn ra vui nhộn với nhiều câu chuyện hài hước, “dở khóc dở cười” đến từ những người tham gia chương trình. Mỗi người mang một màu sắc khác nhau. Liệu họ có cùng chung nhịp đập trái tim?

MC Hứa Minh Đạt chia sẻ: “Đã lâu rồi chương trình không có cả 2 cặp đôi bấm nút trong cùng 1 tập. Hy vọng trong tập phát sóng này có nhiều điều thú vị và kết quả tốt đẹp”. “Ông mai bà mối” hào hứng và phấn khởi trước cuộc gặp gỡ với những người tham gia. 

Phú Cảnh (trái) và Phương Giàu - cặp đôi ghế đỏ

Phú Cảnh (31 tuổi) – nhân viên văn phòng tại Quận 2, TP.HCM có điểm mạnh là biết nấu ăn và “làm gì cũng phải làm cho bằng được”. Anh đã trải qua mối tình “yêu xa” nhưng không đến được với nhau. 

Phương Giàu (23 tuổi) tiết lộ: “Điểm mạnh của em chắc có lẽ là em đẹp. Điểm yếu của em cũng vì đẹp quá mà không ai dám đến với em” khiến MC Minh Đạt “té ghế” vì độ tự tin của cô nàng. Tự nhận bản thân “ế bằng thực lực” nhưng khi Cát Tường khuyên “Em đẹp thì em phải tấn công người ta chứ”, Phương Giàu hài hước bộc lộ quan điểm: “Mình đẹp thì mình phải làm giá chứ chị”. 

Thành Nam (trái) và Lê Thị Hợp - cặp đôi ghế xanh

Thành Nam (32 tuổi) – kế toán và kinh doanh bất động sản, có ưu điểm là biết ca hát, nấu nướng, có năng khiếu buôn bán, chăm lo cho gia đình và nuông chiều bạn gái. Anh từng có mối tình tan vỡ vì bạn gái có “người khác”, thế nên anh hy vọng tìm được bạn đời chung thủy với mình. 

Lê Thị Hợp (32 tuổi) làm công việc kinh doanh tiệm tóc, phun xăm. Ưu điểm của cô là siêng năng, khuyết điểm là hơi rụt rè. Chị Hợp cho biết bản thân khá lí trí trong tình yêu và “ngại yêu xa” vì từng trải qua 3 lần yêu không trọn vẹn. 

Phần quan trọng nhất chương trình là “Mở cửa trái tim”. Cô nàng siêu tự tin Phương Giàu chia sẻ thẳng thắn: “Em thấy anh ghế đỏ đẹp hơn anh ghế xanh. Gu của em ít nhất là phải có tóc”. Thế nhưng, kết quả không như mong đợi của “ông mai bà mối”. Cả 2 cô gái đều không bấm nút hẹn hò. 

Ghép đôi thần tốc - 21g15 Thứ Ba - HTV9

Nha Trang