GHÉP ĐÔI THẦN TỐC – TẬP 75

Cô gái hát vọng cổ rủ chàng MC về làm rể Long An

“Ghép đôi thần tốc” tập 75 có nhiều diễn biến thú vị giữa các cặp đôi “trai tài gái sắc”. Điểm đặc biệt nhất là màn đối đáp bằng vọng cổ khiến 2 trái tim rung động.

Hoàng Nhân (trái) và Trọng Huy

Chàng trai ghế đỏ Trọng Huy (26 tuổi) làm nghề phát trực tiếp trên mạng xã hội. Anh chia sẻ câu chuyện xúc động về mẹ mình: “Trước đây ba em nhậu nhiều và hay đánh mẹ, khiến mẹ bị bệnh tâm thần. Sau khi ba mất, mẹ đi lang thang rồi được đưa vào bệnh viện. Em phải làm rất nhiều nghề để kiếm sống”. Anh từng có mối tình 2 năm nhưng bị gia đình bạn gái ngăn cản. 

Cô gái được ghép đôi với Trọng Huy là Bảo Phương (22 tuổi). Điểm mạnh của cô nàng là ngoan hiền, lễ phép với người lớn, có trách nhiệm trong công việc. Cô chưa có mối tình nào, vì nhút nhát nên chỉ dám yêu đơn phương, “ngắm phía sau lưng người ta”. Mẫu bạn trai lý tưởng là cao ráo, không gia trưởng, vui vẻ, yêu gia đình. 

Bảo Phương (trái) và Hồng Thắm

Chàng trai ghế xanh là Hoàng Nhân (26 tuổi) – người dẫn chương trình. Với tính chất công việc, anh chàng chia sẻ ưu điểm của mình là hoạt bát, dễ giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, khuyết điểm “khó đỡ” của anh lại là “muốn đi đến chỗ đông người nhưng sợ người lạ”. Anh chàng có 2 mối tình không được trọn vẹn. 

Hồng Thắm (22 tuổi) – lễ tân khách sạn là cô gái ghế xanh phía bên kia cánh cửa trái tim. Điểm mạnh của cô là tràn đầy năng lượng tích cực, điểm yếu là nóng tính. Song song đó, Hồng Thắm hát 1 câu vọng cổ tạo dấu ấn mạnh mẽ với mọi người. Hoàng Nhân sau khi nghe thì cảm thấy giọng hát của cô nàng như “rót mật vào tim” và hát vọng cổ đối đáp lại. Hồng Thắm cũng từng có 2 mối tình nhưng tan vỡ vì “mẹ anh bắt chia tay”. 

Hoàng Nhân và Hồng Thắm quyết định “về bên nhau” sau màn đối đáp vọng cổ

Cả 2 bên gia đình của “nhà trai” và “nhà gái” đều thấy 2 cặp đôi phù hợp với nhau. Hoàng Nhân và Trọng Huy ấn tượng với vẻ xinh xắn của Hồng Thắm và Bảo Phương. Sau mở cửa trái tim, Hồng Thắm có câu hỏi “chí mạng” với anh chàng cùng màu ghế: “Anh có ngại làm rể Long An không?”. Đáp lại, Hoàng Nhân chốt hạ: “Anh không ngại mà anh chỉ cần có lí do thôi!”. Kết quả, cặp đôi ghế xanh quyết định “về bên nhau”. 

Ghép đôi thần tốc - 21g15 Thứ Ba - HTV9

Nha Trang