Ghép đôi thần tốc - Tập 7

Cô gái Hà Nội quyết kết duyên với chàng trai TP.HCM

Ai cũng hiểu rằng yêu xa chính là "liều thuốc thử” của tình yêu mà không phải cặp đôi nào cũng có thể vượt qua.

Là một người thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh nhưng vẫn chưa tìm được nửa kia phù hợp với mình, Đỗ Thị Nga chia sẻ lý do khiến cô quyết tâm bay từ Hà Nội vào TP.HCM để tham gia chương trình là vì “chất xúc tác” của em gái. Bản thân Nga đã trải qua bốn mối tình nhưng đều không thành vì nhiều lý do bất khả kháng.


Đỗ Thị Nga gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp, sự hoạt ngôn và vui tính

Tương tự với anh chàng nhân viên văn phòng Hữu Tài, anh thừa nhận mình hơi khó tính một chút trong chuyện tình yêu. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định không ngại yêu xa, nếu đến được với nhau thì có thể sau này anh sẽ bay ra ở cạnh bạn gái. Ngoài ra, chủ nhân ghế đỏ bên đàn gái là một cô gái năng động và yêu thích thể thao, may mắn là anh chàng Hữu Tài "tuy mê game" nhưng cũng có vận động thể thao nên “vớt vát” phần nào thiện cảm. 

Trải qua hai mối tình, Hữu Tài chia sẻ rằng mình “đường ai nấy đi” với mối tình đầu vì lúc đó còn ham chơi khiến kết quả học tập không được tốt, còn mối tình thứ hai chấm dứt vì bất đồng quan điểm.

Hữu Tài rất ngưỡng mộ Đỗ Thị Nga vì bay từ Hà Nội vào TP.HCM để tham gia chương trình 

Cả hai chủ nhân của chiếc ghế đỏ đã hiểu thêm về nhau sau cuộc trò chuyện, thế nhưng bất ngờ xảy ra khi mẹ của Hữu Tài lại đưa ra ý kiến: Nếu xét về vấn đề thực tế thì tôi chọn người gần, cháu Nga đừng buồn cô, chỉ là khoảng cách xa quá sẽ khiến hai cháu rất cực! Tuy nhiên, bà cũng cho rằng nếu Nga vào sinh sống và làm việc tại TP.HCM thì quá tốt.

Dù có lời “từ chối khéo” của mẹ nhưng Hữu Tài đã có sự lựa chọn của riêng mình. Điều đó thể hiện qua giây phút quyết định khi chiếc ghế của Hữu Tài và Đỗ Thị Nga đều sáng đèn lựa chọn đối phương, sẵn sàng cho nhau cơ hội. Một lần nữa, hành trình kết đôi thành công với sự se duyên “mát tay” của ông mai bà mối.

Mẹ của Hữu Tài rất lo lắng về việc yêu xa của con trai

 Tuy nhiên, cả hai đã bấm nút, chấp nhận vượt qua rào cản địa lý và để chứng minh cho mẹ thấy rằng cặp đôi sẽ hạnh phúc

Ghép đôi thần tốc - 22g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Mai Hân - Duy Dương