Gương mặt điện ảnh - Tập 11

Cô gái 18 tuổi xinh đẹp trở thành quái vật kì dị xấu xí

Đó chính là tạo hình của Lương Ánh Ngọc, nữ thí sinh nhỏ tuổi nhất của "Gương mặt điện ảnh" mùa 3. Tuần này, cô cùng các thí sinh top 6 sẽ bước vào tranh tài ở vòng thử thách có chủ đề "Vai diễn có tạo hình đặc biệt".

Nội dung sẽ có trong tập 11 "Gương mặt điện ảnh". Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g45 thứ 7 tuần này (27/7) trên kênh HTV9. Ba thí sinh đầu tiên của top 6 sẽ chinh phục thử thách này gồm: Giang Thúy Viên, Lương Ánh Ngọc và Nguyễn Huy. Đây đều là những thí sinh nặng kí và phần thi của họ hứa hẹn sẽ chứa đựng nhiều yếu tố kịch tính và bất ngờ. Ban giám khảo sẽ đánh giá và cho điểm ở vòng này là các diễn viên Phi Ngọc Ánh, Hiếu Nguyễn, Nguyên Vũ và chuyên viên hóa trang Toàn Trần.

Giang Thúy Viên - nữ thí sinh duy nhất lọt vào top 6 nhờ "vé vớt" khi Ngọc Nguyên - một nữ thí sinh đầy thực lực - quyết định dừng cuộc chơi. Có thể nói, Giang Thúy Viên là thí sinh duy nhất trong top 6 luôn nằm ở vị trí "nguy hiểm" khi điểm số ở các vòng trước của cô không quá cao. Để vượt thử thách tuần này, Giang Thúy Viên sẽ hóa thân vào một tạo hình kinh điển - nhân vật xác sống zombie, từng gây đình đám trên màn ảnh rộng những năm gần đây với thể loại phim kinh dị. Qua tiết mục "Cô gái trong rừng", Giang Thúy Viên sẽ chuyển tải đến người xem câu chuyện và thông điệp gì? Cô có thể chinh phục được các giám khảo khó tính để "cải thiện" điểm số của mình? 

Một nữ thí sinh khác trong đêm thi này là Lương Ánh Ngọc. Tuy tuổi đời còn khá trẻ, 18 tuổi, và cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất của mùa thi, nhưng Lương Ánh Ngọc đã chứng minh được thực lực của mình khi sở hữu nhiều những tiết mục gây ấn tượng mạnh và luôn nằm trong top các thí sinh có điểm số cao. Tuần này, cô gái trẻ trung, xinh đẹp và tài năng sẽ hóa thân thành một quái vật với tạo hình vô cùng xấu xí, đến mức khán giả sẽ không thể nhận ra cô là Ánh Ngọc. Trong tiết mục "Tim sống", Lương Ánh Ngọc sẽ chuyển tải một câu chuyện đầy tính nhân văn, với câu chuyện của một kẻ xấu xí nhưng ẩn chứa bên trong là tình yêu thương lớn lao.

Một trong hai thí sinh nam duy nhất của top 6 "Gương mặt điện ảnh" mùa 3 là Nguyễn Huy. Cùng với Quang Sơn, Nguyễn Huy được đánh giá rất cao, ngay từ những vòng đầu. Thế nhưng, ở thử thách lần trước "Vai diễn sở đoản", dù rất nhập tâm và hóa thân xuất thần vào nhân vật, Nguyễn Huy vẫn không đạt được số điểm cao như mong muốn bởi một lỗi... ngớ ngẩn trong bài thi. Nam thí sinh có thể trở lại đầy ngoạn mục trong thử thách tuần này? Cùng xem phần hóa thân của anh trong tiết mục "H07 cuối cùng" khi anh hóa thân thành một người biến đổi gene vừa đáng yêu vừa dữ tợn! 

Đón xem "Gương mặt điện ảnh" tập 11 vào 20g45 thứ 7 tuần này (27/7) trên kênh HTV9. 
Thiên Bình