Cô ấy sẽ chọn ai trong số các "Ứng cử viên hoàn hảo"

Câu chuyện tâm lí - tình cảm giữa 1 cô gái và bốn chàng trai sẽ được kể lại một cách hài hước và đáng yêu trong 45 tập phim "Ứng cử viên hoàn hảo"

"Ứng cử viên hoàn hảo" có tựa tiếng Anh là "Jojo's world"; hay còn được biết đến với các tên gọi như: "My four men and I", "When a woman chases a man". Đây là bộ phim truyền hình Đài Loan được thực hiện bởi ECB. Phim chính thức khởi quay vào tháng 6/2017 và đóng máy vào 2/10/2018. Phim khởi chiếu tối thứ 7 hàng tuần trên TTV. 

Sắp tới đây, trên sóng HTV7, phim sẽ được phát sóng vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 14/6.
 

"Ứng cử viên hoàn hảo" xoay quanh câu chuyện của cô gái sắp bước sang tuổi 30 có tên là Lâm Xuân Kiều. Xuân Kiều bị cuốn vào cuộc khủng hoảng với công việc, đồng thời lại bị chẩn đoán suy buồng trứng sớm (POF) khiến cô rơi vào tuyệt vọng. Là một người chủ động và tích cực, Xuân Kiều quyết định phải chiến đấu với thực tế. Cách giải quyết vấn đề này là phải có con với một người nào đó càng sớm càng tốt. 

Cô quyết định bắt đầu bằng cách hẹn hò với những người xung quanh, cụ thể là 4 người đàn ông đang bước vào cuộc sống của cô. Nên có lựa chọn nào, quyết định nắm tay ai, buông ai là điều không hề dễ dàng, vì mỗi một chọn lựa sẽ dẫn cô đến một số phận khác nhau. Cô sẽ chọn Dịch Thành, người xa cách mọi người và lúng túng với phụ nữ? Hay là  Đường Tại Cần, người bạn trai cũ bất ngờ xuất hiện lại trong cuộc sống của cô; Hay Xuân Kiều sẽ chọn Trương Hiểu Thạch, trợ lý trẻ tại công ty của cô; Còn một lựa chọn khác, đó là Lý Tất Hợp, một trong những người bạn thân nhất của Xuân Kiều? Xuân Kiều có thể lí trí chọn lựa cho mình người phù hợp nhất? Trong quá trình đó tình yêu chân thành có nảy sinh trong trái tim cô gái gần 30 tuổi này hay không? Và một khi đã yêu, thì còn có thể có lựa chọn khác? Ai sẽ là ứng cử viên tốt nhất trong kế hoạch sinh con của Xuân Kiều?

Phim có sự góp mặt của các diễn viên trẻ tài năng như: Tia Lee, Jacob Hwang, Yen-j, Jason Hsu, Andy Wu và Sharon Hsu... Đón xem phim vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 14/6. 
Thiên Bình