Chuyện tình yêu ngọt ngào trong "Mỉm cười với cuộc sống"

Ngày lễ Tình nhân 14/2 sẽ trở nên ngọt ngào hơn qua những thước phim "Mỉm cười với cuộc sống" và trường đoạn tình cảm nhiều rung động của hai nhân vật chính Giang Nam và Hứa Đa Tranh. Phim đang được phát sóng lúc 13g thứ Hai đến thứ Tư trên kênh HTV7.


Vì nhiều duyên cơ, số phận của cô gái hết mực bình thường được buộc chặt với nghệ sĩ thần tượng Giang Nam

Bánh xe của số phận đã sắp đặt những lối đi kỳ lạ, để một cô gái hết mực bình thường như Hứa Đa Tranh (Mao Na thủ vai) có thể gặp gỡ Giang Nam (Trường Triết Khoan) - một nghệ sĩ thần tượng từng rất được yêu mến nhưng hiện tại, sự nghiệp của anh không có những tiến triển thuận lợi.

Mặc cho người đại diện Bao Thụy - Bao "đại nhân" luôn "nhảy múa" xung quanh để khuyến khích Giang Nam, cổ vũ anh theo những lối đi mới để nắm bắt cơ hội trở lại, nhưng Giang Nam vẫn giữ vững bản sắc của chính mình. Công việc dù bị đình trệ đến đâu, anh cũng sẽ không chọn những chiêu trò để được nổi tiếng.


Họ có những tiếp xúc rất gần khi chung sống dưới một mái nhà

Trong khi đó, cô gái Hứa Đa Tranh năm lần bảy lượt "đụng độ" Giang Nam trong những tình huống oái oăm và tình cảnh giữa họ khiến công chúng hiểu lầm.

Để "chuộc lại lỗi lầm" đồng thời giúp thần tượng Giang Nam thoát khỏi những tin đồn do mình gây ra, Hứa Đa Tranh quyết định làm theo yêu cầu của người đại diện Bao "đại nhân". Cô đóng giả là bạn gái của Giang Nam!

Từ những khoảnh khắc đóng giả người yêu đầy gượng gạo, họ đã có cùng nhau những khoảnh khắc đẹp, những lần chạm tới, những tiếp xúc rất gần... Trái tim của hai người trẻ bắt đầu lạc nhịp, dù bản thân họ cũng chưa thực sự nhận ra. 


Giang Nam giả vờ đau dạ dày để ngăn cản Đa Tranh đến gặp Triển Chi Lân vì cho rằng họ sẽ đi hẹn hò

Cuối cùng, vì mang nợ Giang Nam mà Đa Tranh phải dọn về sống chung cùng anh với vai trò... bảo mẫu. Chung sống dưới một mái nhà, Giang Nam dần quen với sự hiện diện của Đa Tranh và dựa dẫm vào cô.

Trong khi đó, thiếu gia u sầu Triển Chi Lân (Hoàng Thiên Thạc) đã nhìn thấy ở Đa Tranh điều mà anh không có - một năng lượng tích cực và luôn tỏa sáng dù cuộc sống khó khăn đến đâu. Triển Chi Lân vô thức muốn ở cạnh Đa Tranh nhưng chuyện này thật không dễ dàng, bởi bên cạnh cô là một Giang Nam rất quan tâm và để ý tới cô. 

Có những lúc Giang Nam hờn ghen như một đứa trẻ, nhưng cũng có những lúc anh xuất hiện như một người hùng vững chãi để bảo vệ cô. Trong những diễn biến mới nhất, bệnh tình của Đa Tranh đã có chuyển biến xấu. Đến khi nào Giang Nam mới biết được sự thật này và mối quan hệ giữa họ rồi sẽ ra sao?

Đón xem "Mỉm cười với cuộc sống" vào lúc 13g thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình