Phim "Sơn Hà lệnh"

Chuyện tình đam mỹ giữa Trương Triết Hạn và Cung Tuấn

Trên sóng HTV, hẳn khán giả còn nhớ bộ phim đam mỹ được yêu mến "Bên tóc mai không phải hải đường hồng". Sắp tới đây, một bộ phim đam mỹ khác - đang rất hot trên các diễn đàn, mạng xã hội - cũng sẽ được phát sóng, đó là "Sơn Hà lệnh".

Bộ phim đam mỹ cổ trang "Sơn Hà lệnh" - với sự góp mặt của hai nam diễn viên chính Trương Triết Hạn và Cung Tuấn - sẽ chính thức được phát trên sóng HTV7 vào 13g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, từ ngày 30/3. Bộ phim có tựa tiếng Anh là "Word of honor" này được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ "Thiên nhai khách" - tác phẩm của tiểu thuyết gia vô cùng ăn khách, Priest. Nhắc đến Priest, không thể không nhắc đến một số các tác phẩm nổi tiếng của cô: "Trấn Hồn", "Sát phá lang", "Hữu Phỉ"... và "Thiên nhai khách" cũng là một trong những tác phẩm đình đám nhất.

"Sơn Hà lệnh" xoay quay câu chuyện của cốc chủ - Ôn Khách Hành (Cung Tuấn đóng) và thủ lĩnh Thiên Song - Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn). Ôn Khách Hành là cốc chủ quỷ cốc, cầm đầu đám ma đầu trong giới giang hồ, một lòng muốn hủy diệt thế giới. Trong khi đó, Chu Tử Thư - trang chủ Tứ Quý sơn trang, thủ lĩnh Thiên Song - dù dưới một người trên vạn người nhưng lại luôn theo đuổi sự tự do, thậm chí không tiếc trả giá bằng tính mạng của mình cũng phải rời khỏi tổ chức. Trên đường bôn ba hành tẩu, Ôn cốc chủ gặp gỡ và quen biết thủ lĩnh Thiên Song, họ dần bị cuốn vào tranh đấu chốn giang hồ.

Từ quen biết, Ôn cốc chủ và Thủ lĩnh Thiên Song dần đi tới thấu hiểu, tri kỉ và cứu rỗi lẫn nhau. Họ có thể cùng nhau vượt qua mọi ân oán, mưu sâu kế hiểm chốn giang hồ, kề vai sát cánh, hoạn nạn có nhau? Được chuyển thể từ một tiểu thuyết ăn khách cùng sự góp mặt của Trương Triết Hạn - Cung Tuấn, hai nam diễn viên tuy không quá nổi tiếng nhưng có nét diễn xuất chân thực và lôi cuốn, "Sơn Hà lệnh" hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim đam mê được yêu thích trên sóng HTV.

Phim - với sự góp mặt của các diễn viên Trương Triết Hạn, Cung Tuấn, Châu Dã, Mã Văn Viễn, Quách Gia Hào, Hoàng Hựu Minh - sẽ được phát sóng lúc 13g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, từ ngày 30/3. 

Thiên Bình