Chuyện kẻ săn "hoa" cho khu rừng "rực lửa"

Đam mê bất tận của Pongdanai là chinh phục các cô gái, bấp chấp việc gã đã có gia đình. "Bộ sưu tập" của hắn ngoài vợ chính thức còn có vợ nhỏ và hàng tá người tình. Chuyện phim xảy ra khi Pongdanai gặp Chidsamai, một "bông hoa lạ" mà anh muốn chinh phục.

Pongdanai luôn có ham muốn chinh phục các cô gái

Bộ phim tâm lý tình cảm Thái Lan "Rừng hoa rực lửa" (Tựa tiếng Anh: Desirable Flowers, tựa gốc: Dong dok mai) kể về Pongdanai, một doanh nhân đẹp trai và thành đạt, nhưng lại chỉ xem phụ nữ như những "đoá hoa".

Đam mê bất tận của Pong là chinh phục các cô gái bấp chấp việc gã đã có gia đình. Chính vì vậy, bộ sưu tập của Pongdanai phong phú với vợ chính thức, vợ nhỏ và hàng tá người tình. 


Chidsamai lọt tầm ngắm của Pongdanai 

Trong khi đó, Chidsamai là nhân viên mới trong công ty luật, làm việc dưới sự giám sát của Boonpares. Tại đây, cô gặp một doanh nhân đẹp trai Pongdanai - anh trai cùng cha khác mẹ của Boonpares.

Ngay lập tức, Pongdanai phải lòng Chidsamai và mong muốn bổ sung "bông hoa lạ" này vào "khu rừng tình yêu" của mình. Pongdanai sử dụng dịch vụ của Boonpares làm cái cớ để tiếp cận Chidsamai và cô cũng đem lòng yêu say đắm anh cho đến khi cô phát hiện ra sự thật đằng sau. 


"Rừng hoa rực lửa" - 11g thứ Hai đến thứ Bảy trên HTV7

Cô luật sư trẻ đầy bản lĩnh và chính trực Chidsamai sẽ làm gì khi biết sự thật? Chuyện gì sẽ xảy đến với Pongdanai? Phim có sự tham gia của các diễn viên: Push Puttichai Kasetsin, Benz Punyaporn Pongpipat, Mew Piatha Laknara, New Thitipoom Techa-apaikhun, Pim Pimprapa Tangprabhaporn, Pinky Savika Chaiyadej...

Đón xem "Rừng hoa rực lửa" vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 26/4 sắp tới. 

Thiên Bình