Sản xuất chương trình dành cho thiếu nhi phải an toàn

Sản xuất chương trình dành cho thiếu nhi phải an toàn

Ti vi, điện thoại thông minh, ipad, máy tính… trong thời đại ngày nay đã trở nên vô cùng phổ biến trong các gia đình trên toàn thế giới. Từ khi mới sinh ra, một em bé đã được tiếp cận với ít nhất là một trong các thiết bị này. Tuy nhiên, các chương trình truyền hình dành cho trẻ em không phải quốc gia nào, địa phương nào, gia đình nào cũng quan tâm đúng cách.
Sitcom Mỹ và những trùng lặp

Sitcom Mỹ và những trùng lặp

Sau hàng chục năm thành hình, Sitcom cũng bắt đầu rơi vào những vòng xoay tình tiết mòn vẹt như lốp xe, vào những câu chuyện tuy chưa lỗi thời nhưng không còn mới mẻ. Liệu, đã đến lúc khán giả cần lên tiếng?
Đàm Phương Linh kể về Đảo ngọc tình yêu

Đàm Phương Linh kể về Đảo ngọc tình yêu

Đàm Phương Linh là một VJ (video jockey - người giới thiệu các video clip ca nhạc) năng động, trẻ trung và khá quen thuộc với khán giả. Cô rẽ hướng sang con đường diễn xuất cũng từ một cơ duyên. Đến với Đảo ngọc tình yêu (đang phát sóng lúc 22g thứ hai đến thứ bảy trên HTV9), Phương Linh cảm thấy rất hứng thú khi hóa thân vào cô gái Mai Anh đầy cá tính.
Hạnh phúc đang mỉm cười

Hạnh phúc đang mỉm cười

Nghệ sĩ Cát Phượng cùng với ông xã Kiều Minh Tuấn xuất hiện trong chương trình Khúc hát se duyên trên HTV7 trong vai trò “ông Tơ, bà Nguyệt”. Có được những thành quả, cũng như niềm hạnh phúc của ngày hôm nay, Cát Phượng không thể nào quên những ngày tháng sóng gió trong cuộc đời.