Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 526

Chuyên gia trang điểm Lê Thị Lụa - Hạnh phúc vì có gia đình ở bên

Tập 526 "Khoảnh khắc cuộc đời" là những tâm sự của chuyên gia trang điểm Lê Thị Lụa, người đã góp phần làm đẹp cho các thí sinh của nhiều cuộc thi nhan sắc.

Được chú ý nhiều hơn từ sau giải Tư cuộc thi Cây cọ vàng 2017, Lê Thị Lụa nhận được nhiều lời mời trang điểm từ những khách hàng lớn. Vậy là cô gái trẻ rời Đồng Nai lên TP.HCM để phát triển sự nghiệp và thành công cho đến ngày hôm nay.

Nhưng Đồng Nai cũng chỉ là "mảnh đất tạm" mà Lê Thị Lụa chọn để lập nghiệp trong suốt hơn 10 năm qua. Quê hương của cô là mảnh đất cực Nam của Tổ quốc, nơi có cha mẹ, chị em luôn dành tình thương cho nhau. Lụa chia sẻ, gia đình khó khăn nhưng cha mẹ luôn dành cho cô tình thương vô bờ. Hơn 10 năm xa quê, đợt dịch vừa qua, cô mới về quê ở gần với cha mẹ, để sống trong vòng tay yêu thương của gia đình. Khi đó, mọi lo toan bộn bề của cuộc sống dường như tan biến. Lê Thị Lụa lại trở thành cô bé con được cha mẹ nâng niu.

Lụa chia sẻ, để đến được với nghề trang điểm và thành công cho đến ngày hôm nay, cô đã trải qua chặng đường đầy chông gai, làm đủ mọi công việc, trong đó có cả thợ hồ. Nhưng ý chí bền bỉ, nỗ lực không ngừng, nước mắt đã hóa hoa hồng. Chuyên gia trang điểm Lê Thị Lụa đã được nhắc nhớ trong những cuộc thi nhan sắc. Đó là món quà quý giá mà chị đã đạt được sau những năm tháng khó khăn của cuộc đời...

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh