Trên mặt sân cỏ Halle Open, tay vợt Pháp Ugo Humbert bất ngờ giành chiến thắng 6-3, 7-6 trước đối thủ xếp hạng 7 thế giới Andrey Rublev để giành danh hiệu ATP 500 đầu tiên trong sự nghiệp.
Mục tiêu giành danh hiệu lần thứ 11 trên mặt sân cỏ Halle Open của tay vợt hạt giống số 5 Roger Federer đã phá sản khi bị đánh bại bởi đối thú 20 tuổi người Canada Felix Auger-Aliassime với tỉ số 4-6 6-3 6-2.
Novak Djokovic đã có được chức vô địch Roland Garros thứ nhì trong sự nghiệp sau khi lội ngược dòng đánh bại hạt giống số 5 người Hy Lạp Stefanos Tsitsipas trong trận chung kết trên sân Philippe Chatrier.
Giành chiến thắng sau 5 ván gay cấn trước Stefanos Tsitsipas, Novak Djokovic trở thành nhà vô địch đơn nam Roland Garros 2021.
Sau 3 ván đấu kịch tính, Barbora Krejcikova đã vượt qua Pavlyuchenkova trở thành ‘tân nữ hoàng’ Roland Garros 2021. Đây cũng là danh hiệu vô địch Grand Slam đơn nữ đầu tiên trong sự nghiệp của tay vợt người Cộng hòa Séc.
Tay vợt Novak Djokovic đã vượt qua khởi đầu nhọc nhằn và nỗi ám ảnh mỗi khi chạm trán Rafael Nadal trên sân đất nện, để có chiến thắng ngược dòng 3/1 và điền tên mình vào chung kết Roland Garros năm nay.
Người hâm mộ bóng đá Italia đã ăn mừng chiến thắng tưng bừng 3-0 của đội nhà, trong trận khai màn VCK Euro 2020 trước Thổ Nhĩ Kỳ.
Trận chung kết đơn nam trong mơ giữa đại diện hai thế ‘Next Gen’ với ‘Big 3’ cuối cùng đã đến như mong muốn. Với Stefanos Tsitsipas, đó là lần đầu tiên trong sự nghiệp, còn với Novak Djokovic là niềm khát khao mãnh liệt hơn bao giờ hết.
Nội dung đơn nữ Roland Garros 2021 chứng kiến bất ngờ nối tiếp bất ngờ, cuối cùng thì Barbora Krejcikova và Anastasia Pavlyuchenkova là chủ nhân của 2 tấm vé vào trận Chung kết.
Trận chung kết Roland Garros năm 2020 sẽ được tái hiện ở vòng bán kết giải năm nay, khi Rafael Nadal và Novak Djokovic giữ vững phong độ để đánh bại các đối thủ khó chịu là Schwartzman và Berrettini.
Bài liên quan
(HTV) - TP.HCM tổ chức khai mạc triển lãm 50 tác phẩm văn học nghệ thuật tiêu biểu, 50 công trình tiêu biểu, 50 sự kiện hoạt động tiêu biểu.
(HTV) - Trung Quốc vừa triển khai máy ATM tái chế vàng đầu tiên ở thành phố Thượng Hải. Đây là thiết kế của tập đoàn Kinghood.
(HTV) - Các nhà khoa học vừa phát hiện một loài sâu bướm có thói quen thu thập xương của con mồi và khoác chúng lên mình. Mục đích nhằm ngụy trang tránh kẻ thù.
(HTV) - Vận động viên người Nga Sergei Boytsov vừa xác lập cột mốc mới trong lĩnh vực thể thao mạo hiểm. Đó là chơi bóng bàn ở độ cao 2.450 mét, trên sàn thi đấu treo lơ lửng dưới khinh khí cầu.
(HTV) - Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM vừa tổ chức hội thảo tiếp thu ý kiến về 8 dự án luật tư pháp, trong đó 5 dự kiến được trình Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 9, bao gồm Bộ luật Hình sự, Tố tụng Hình sự, Dân sự, Luật Tổ chức Tòa án nhân dân và Viện kiểm sát nhân dân.
(HTV) - Một sĩ quan quân đội cấp cao của Nga đã thiệt mạng do bom xe vào ngày 25/4.
(HTV) - Dịp kỷ niệm 50 năm thống nhất và đón chào 49 năm thành lập quận, nhiều hộ cận nghèo quận Bình Thạnh đã nhận được hỗ trợ sinh kế và quà an sinh từ địa phương.