Chung tay phát triển ngành Implant cùng ITI Section Việt Nam

TẤN TÀI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 11/3/2024, 18:57

(HTV) - ITI Section Việt Nam đã chính thức bước vào hành trình mới của năm 2024 với chủ đề “Growing Together - Cùng nhau tiến bước” tại Thành phố biển Nha Trang.

ITI là viết tắt của International Team for Implantology - Hiệp hội Implant quốc tế được thành lập vào năm 1980 bởi 12 chuyên gia. Mục tiêu là tạo ra một hiệp hội các bác sĩ đầu ngành về Implant để nghiên cứu và phát triển một lĩnh vực y khoa còn chưa được khai phá thời điểm đó dựa trên nền tảng tự nguyện và có lý tưởng.

Tại sự kiện, Chủ tịch câu lạc bộ ITI trên khắp Việt Nam đã cùng nhìn lại kết quả hoạt động năm qua, đề ra những mục tiêu trong tâm cho năm 2024, trong đó, nhiệm vụ trọng tâm vẫn là chung sức tạo ra một hiệp hội các bác sĩ đầu ngành về Implant. ITI Section Việt Nam cũng không ngừng phát triển. Nhờ vào sự phát triển về số lượng chi hội ở các quốc gia, ITI đảm bảo sự trao đổi chuyên môn và thực hành dựa trên một mạng lưới hội viên hiện đại, chất lượng và hiệu quả. 

TS.BS. Trần Hùng Lâm - Chủ tịch ITI Section Việt Nam 

“Sứ mệnh của ITI Việt Nam cũng giống như sứ mệnh của ITI toàn cầu. Đó là đem lại cộng đồng những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thông qua việc huấn luyện và đào tạo với mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho bệnh nhân bị mất răng”, TS.BS. Trần Hùng Lâm - Chủ tịch ITI Section Việt Nam khẳng định.

Trên 30 năm qua ITI đã xây dựng danh tiếng dựa trên nghiên cứu khoa học nghiêm túc vì lợi ích của bệnh nhân. Hiệp hội hỗ trợ xây dựng những tài liệu hướng dẫn lâm sàng rất hữu ích dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của 800 hội viên cấp bậc đồng nghiệp, tạo nên bộ khung của hội. Hiện ITI có trên 19.000 thành viên, tại hơn 100 quốc gia, hoạt động trong 500 câu lạc bộ với 750 danh mục về nghiên cứu. ITI tại Việt Nam hiện có hơn 350 hội viên trải dài trên cả nước.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.