Siêu thị cười

Chúng mình hẹn hò

"Chán cơm thèm phở" là một vấn đề không hiếm gặp ở các ông chồng khi phải sống trong mối quan hệ hôn nhân lạnh nhạt, nhàm chán. Xã hội ngày càng hiện đại càng dễ xuất hiện các mối quan hệ ngoài luồng, dẫn đến nhiều hệ lụy không đáng có.

Long là một người đàn ông đã có vợ nhưng lại có tính ham mê của lạ. Long đã tìm đến dịch vụ “Chúng mình hẹn hò” nhầm thỏa mãn mình cho dù biết rằng hạnh phúc đó chỉ là ảo. Được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của chủ dịch vụ, Long tin chắc rằng việc mình làm sẽ không bị ai phát hiện.  


Nga – vợ Long sau khi nghi ngờ chồng mình ngoại tình đã tìm thám tử để điều tra. Phát hiện Long cùng một người phụ nữ đi cùng nhau, thám tử liền thông báo cho  Nga đến để "bắt gian". Nào ngờ, do biết trước được hành động của vợ, Long bày mưu cùng đồng bọn giả làm khách hàng, nhờ Long tư vấn mua bất động sản, cả hai chỉ đang bàn bạc về công việc nên đã qua mặt được Nga.

Dù đã đoán được tâm tính của chồng nhưng trước mưu mẹo của Long, Nga hoàn toàn bị thuyết phục, thậm chí còn thấy rằng mình đang ghen tuông quá đáng với chồng. 


Sau khi Nga vừa rời khỏi, tên "khách hàng" kia liền gọi đến một cô gái trẻ xinh đẹp để hẹn hò cùng Long, vì lần này chắc chắn vợ anh sẽ không còn nghi ngờ nữa.

Liệu Long có thành công với kế hoạch "hẹn hò" của mình? Nga có dễ dàng bỏ qua cho sự gian dối của chồng hay không? Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Di Dương, Thúy Vy, Công Dũng, Thiện Trung, Kim Oanh, Hoàng Phú, Trung Tín… Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Chúng mình hẹn hò, phát sóng lúc 15g30 thứ Ba trên kênh HTV9.

Kim Quyên