Phim tài liệu

Cho sự sống hồi sinh

Bộ phim tài liệu "Cho sự sống hồi sinh" do Hãng phim TFS - Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh thực hiện, phát sóng vào lúc 8g - 25/2/2023 trên kênh HTV9.

Hiến tạng ở Việt Nam vẫn là lĩnh vực còn mới mẻ. Mặc dù những thành công gần đây trong việc ghép tạng của các bác sĩ Việt Nam gây tiếng vang lớn và cứu được rất nhiều người, nhưng suy nghĩ, quan niệm của người Việt vẫn còn nặng nề nên nguồn tạng vẫn rất thiếu so với nhu cầu thực tế. Vận động người dân tham gia hiến tạng, tri ân người hiến tạng và tôn vinh đội ngũ y, bác sĩ Việt Nam sẽ giúp mọi người hiểu rõ hiến tạng là mục đích cứu người cao quý.


Hành trình cho đi để mang đến những giá trị lớn lao cho cộng đồng cần lắm sự sẻ chia, chung tay góp sức của những trái tim quả cảm, sẵn sàng cùng nhau vượt qua mọi định kiến xã hội. Với thông điệp “Một cuộc đời ra đi, nhiều cuộc đời ở lại”, câu nói trở thành lẽ sống của nhiều người khi quyết định hiến dâng một phần cơ thể cho y học sau khi qua đời. Từ nghĩa cử cao đẹp ấy, nhiều cuộc đời tưởng như tắt hy vọng sống được tái sinh, đó mới là một cuộc đời đáng sống.

Mời quý khán giả đón xem bộ phim tài liệu - Cho sự sống hồi sinh do Hãng phim TFS - Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh thực hiện, phát sóng vào lúc 8g - 25/2/2023 trên kênh HTV9.

Kim Quyên