Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 452

Chị Trần Ngọc Ánh và dự án san sẻ yêu thương

Dự án "Việt Nam ơi cố lên" do chị Ánh và đồng nghiệp thực hiện đã hỗ trợ rất nhiều cho bà con gặp khó khăn tại thành phố.

Chị Trần Ngọc Ánh - Đồng sáng lập dự án "Việt Nam ơi cố lên"

Đối với chị Ngọc Ánh có hai cách để giúp một người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Thứ nhất là được ăn ngon và thứ hai là sống xung quanh những người tử tế. Để làm được điều đó chị bắt đầu huy động bạn bè và đồng nghiệp cùng sáng lập dự án "Việt Nam ơi cố lên".

Phương thức hoạt động của dự án cũng như những đoàn cơm từ thiện khác, nhưng giá trị cốt lõi của "Việt Nam ơi cố lên" nằm ở cái tên. Chị Ánh chia sẻ nhóm chị đặt tên dự án như thế này là vì muốn nâng cao tinh thần dân tộc. Theo chị "cuộc chiến chống Covid" ngoài những bữa ăn hàng ngày thì điều cần thiết hơn là giữ vững tinh thần cho người dân. Qua đó chúng ta có thể cùng nhau mang lại một Việt Nam tươi đẹp nhất có thể trong thời gian sớm nhất. 

 Dự án "Việt Nam ơi cố lên" mang theo tinh thần cổ vũ cho mọi người

Đồng hành cùng dự án chị Ánh nhận ra thời gian qua chính là khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời mình. Bởi vì đây là lần đầu tiên chị cảm nhận được những gì chị được học, được làm có thể đóng góp cho cộng đồng. 

Mời khán giả theo dõi "Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Hoàng Dương