Phim "Dâu hổ đại chiến mẹ chồng

Chí Thiện dẫn Khổng Tú Quỳnh về ra mắt gia đình

Vô tình biết được câu chuyện Tấn Lộc (Chí Thiện thủ vai) bị mẹ hối thúc cưới vợ, Thúy Vy (Khổng Tú Quỳnh) - người lúc nào cũng chỉ nghĩ đến tiền - ngay lập tức nắm bắt cơ hội "béo bở" này.

"Dâu hổ đại chiến mẹ chồng" là bộ phim Tết 2022 dài 6 tập, được phát sóng lúc 12g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Tập 2 của phim mở đầu với việc bà Mai (Kim Huyền) dùng lý do sức khỏe của mình để ép buộc cậu quý tử Tấn Lộc phải cưới vợ.

Bà thậm chí còn tìm sẵn cho Tấn Lộc một cô dâu, đó chính là cô bạn hàng xóm lâu năm Ngọc Diệp (Vi Xù). Tình cờ nghe được câu chuyện này, Thúy Vy nhanh trí ngỏ lời hợp tác với Tấn Lộc để bày mưu đối phó với mẹ của anh. Và hợp đồng người yêu đầy kịch tính đã bắt đầu từ đây.

Vì là một anh chàng độc thân lâu năm lại không có năng lực vào vai "Nhanh như chớp" giống Thúy Vy, Tấn Lộc vô cùng lúng túng khi phải dần học cách thích nghi với bạn gái mới. Trong khi đó, Thúy Vy như "Cá gặp nước" bởi đóng vai chính là công việc hàng ngày của cô.

Nhờ dày dặn kinh nghiệm, Thúy Vy đã liên tục hướng dẫn Tấn Lộc đóng giả "người yêu hờ" của mình sao cho thật nhất để... qua mặt mẹ của anh. Một điều bé nhỏ bắt đầu len lỏi vào trái tim Tấn Lộc khi anh vô tình nhìn thấy con người thực sự của Thúy Vy. Khác với vẻ ngoài là một kẻ "mê tiền, Thúy Vy là một người con gái hiền lành và rất yêu thương mọi người. 

Cuối cùng, ngày Tấn Lộc dẫn người yêu về ra mắt gia đình cũng đã đến. Vừa mới từ thành phố về, cả hai chưa kịp nghỉ ngơi đã bị bà Mai "tra tấn" bằng một-ngản-lẻ-một câu hỏi khiến Tấn Lộc không kịp trở tay. Song nhờ sự nhạy bén và thông minh vốn có, Thúy Vy chỉ cần "búng tay" đã có thể vượt qua cửa ải này.

Ở một diễn biến khác, cô bạn hàng xóm Ngọc Diệp khi biết tin Tấn Lộc sắp từ thành phố trở về thì vẫn luôn mong ngóng. Ngọc Diệp lấy lòng gia đình Tấn Lộc đồng thời tìm mọi cách để gây sự chú ý về phía mình. Song cô nhận lại luôn là cái kết ê chề và sự việc cũng khiến bà Mai phải khó xử. 

Trong những ngày sắp tới, Thúy Vy sẽ phải làm gì để vượt qua những tình huống oái ăm từ bà Mai và "tình địch" Ngọc Diệp? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của "Dâu hổ đại chiến mẹ chồng". Phim được phát sóng lúc 12g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình