Phim "Dâu hổ đại chiến mẹ chồng"

Chí Thiện bất ngờ khi được "đẩy thuyền" với Khổng Tú Quỳnh

Tham gia "Dâu hổ đại chiến mẹ chồng", Chí Thiện phấn khích khi lần đầu tiên được trải nghiệm đón Tết miền Tây. Anh cũng rất bất ngờ khi biết khán giả nhiệt tình "ghép cặp" anh với bạn diễn Khổng Tú Quỳnh.

Không chỉ thành công trên thị trường âm nhạc với một vị trí vững chắc, có một lượng fan trung thành và các MV được phát hành đều đặn, Chí Thiện còn thu về nhiều vẻ vang khi bén duyên trong con đường diễn xuất.

Anh từng góp mặt trong các dự án phim truyền hình nổi tiếng như: "Bỗng dưng muốn khóc", "Hoàng Tử xấu trai", "Già néo đứt dây", "Ngày ấy mình đã yêu"… Đồng thời, Chí Thiện cũng xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh: "Giải cứu thần chết", "Công chúa teen và ngũ hổ tướng". Đầu năm 2022, khán giả có cơ hội gặp lại Chí Thiện trong dự án phim Tết "Dâu hổ đại chiến mẹ chồng". 

Vào vai chàng "công tử" miền Tây đẹp trai, giỏi giang Tấn Lộc, Chí Thiện có thêm nhiều trải nghiệm mới. Không chỉ vì Tấn Lộc là dạng nhân vật Chí Thiện chưa từng thử sức qua mà còn bởi bối cảnh quay của các cảnh phim. Nam ca sĩ thích thú khi được trải nghiệm không khí Tết đặc trưng ở miền Tây.

Chí Thiện hào hứng chia sẻ: "Thiện đã được trải nghiệm rất nhiều điều dễ thương và thú vị! Các bối cảnh đều rất yên bình với đồng lúa, vườn trái cây trĩu quả... Các bạn "diễn viên" heo con cũng rất vui. Trong những phân cảnh ngồi trên xe ba gác chở heo do Tuấn Dũng chở, ngoài chuyện vui vì được chụp hình quay clip với các chú heo thì thực ra Chí Thiện thấy khá sợ hãi". 

Nam ca sĩ nhận định: "Tấn Lộc giống Chí Thiện ở chỗ yêu đời, dễ mềm lòng, biết nịnh mẹ và tôn trọng phụ nữ. Và "dễ thương" chính là hai từ thể hiện cảm xúc của Chí Thiện trong lần đầu đọc kịch bản bộ phim này".

Được biết, Chí Thiện suýt không thể tham gia bộ phim vì trùng lịch quay với một dự án khác. Cuối cùng, nhờ những nỗ lực điều chỉnh của đoàn làm phim mà Chí Thiện và khán giả có thể hội ngộ cùng nhau tại "Dâu hổ đại chiến mẹ chồng". 

Sau 3 tập phát sóng, khán giả đã "đổ" trước sự dễ thương và đẹp đôi chuẩn "ngôn tình" của Thúy Vy và Tấn Lộc, do Khổng Tú Quỳnh – Chí Thiện đảm nhận. Họ xuất hiện như một cặp "Oan gia ngõ hẹp" khi liên tiếp đụng mặt nhau trong tình huống không mấy dễ chịu. Và sau đó, vì không muốn mẹ giục kết hôn nữa, Tấn Lộc đã bỏ số tiền lớn để Thúy Vy giả làm người yêu. Số phận cả hai từ đó gắn chặt vào nhau.

Không chỉ yêu thích hai nhân vật, khán giả còn tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi diễn viên thể hiện họ. Chí Thiện khá bất ngờ khi nghe tin này và anh chia sẻ: "Thiện và Quỳnh có lẽ lên hình ăn ảnh hợp nhau. Nếu không có bộ phim này, Thiện cũng không biết mình đóng với Quỳnh hợp đến như vậy đâu!". 

Chí Thiện và Khổng Tú Quỳnh đều xuất thân là ca sĩ và họ quen biết nhau đã trên dưới 10 năm. Tuy nhiên, mãi đến "Dâu hổ đại chiến mẹ chồng", hai nghệ sĩ mới có cơ hội đóng cặp lần đầu trên màn ảnh nhỏ. Chí Thiện tiết lộ: "Hai anh em tuy lần đầu đóng cặp nhưng biết nhau rất rõ từ khi mới vào nghề. Cả hai đều đã cùng hát trên sân khấu, cùng làm việc với nhau... Tự nhiên giờ đóng tình cảm với nhau nó vừa lạ vừa quen và cũng... mắc cười lắm!”.

Sau "Dâu hổ đại chiến mẹ chồng", Chí Thiện cũng hy vọng sẽ có thêm cơ hội hợp tác với Khổng Tú Quỳnh để tiếp tục đáp lại tình cảm của khán giả. Trong năm mới 2022, Chí Thiện hy vọng có thể tiếp tục phát triển song song hai lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh. "Chăm chỉ làm việc hiệu quả hơn, trân trọng từng cơ hội để được phục vụ khán giả", đó là mong muốn của Chí Thiện trong năm mới. 

Đón xem các tập tiếp theo của "Dâu hổ đại chiến mẹ chồng" vào 12g30 các ngày Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình