Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 29

Chí Thiện ấn định chiến thắng sau lượt trận hòa đầy căng thẳng

Đội A gồm Chí Thiện, Quốc Khánh và Jun Vũ đã có những trận đấu trí hết sức căng thẳng với đội B của Thanh Tân, Kim Nhã và Hứa Minh Đạt. Sau chuỗi trận hòa đầy bất ngờ, Chí Thiện bất ngờ lấy lại phong độ cao ở vòng thi cuối, mang về chiến thắng chung cuộc.

Ở lượt chơi đầu tiên, Chí Thiện và Hứa Minh Đạt đã có trận so tài với bộ câu hỏi khó về đố chữ. Hứa Minh Đạt tự tin giành quyền đi trước. Đối diện với những câu hỏi hóc búa khiến nam nghệ sĩ gặp nhiều khó khăn và chấp nhận cán mốc số 2. Chí Thiện cũng đồng cảnh ngộ nhưng lại có phần nhạy bén hơn so với đàn anh. Nỗ lực suy nghĩ để tìm ra câu trả lời, Chí Thiện đã giành chiến thắng với 4 câu trả lời đúng liên tiếp.

Hứa Minh Đạt tuy có vấn đề về sức khỏe nhưng vẫn tham gia cuộc chơi hết mình

Chí Thiện tiếp tục nắm giữ vai trò "gánh đội"

Cặp đấu tiếp theo gọi tên Quốc Khánh và Kim Nhã. Trong phần chọn đối thủ, Kim Nhã đã chủ động chọn Quốc Khánh, anh chàng tỏ ra hoang mang: “Em không đấu với con gái. Tại vì em đấu với con gái nếu em thua là nhục lắm”. Vốn là chị em thân thiết, Kim Nhã liền phản bác: “Em có bao giờ coi chị là con gái đâu. Từ trước tới giờ, em chưa bao giờ coi chị là con gái hết!”. Không thể làm gì khác, Quốc Khánh đành chấp nhận lời thách thức: “Chị tưởng tôi là miếng mồi ngon à?”. Tiết lộ lý do chọn Quốc Khánh, Kim Nhã cho biết việc chọn Quốc Khánh vì cả hai đều là những người thua khi ngồi lên ghế nóng, khiến ai cũng bật cười.

Kết quả, cả Kim Nhã và Quốc Khánh đều đạt mốc 5 câu trả lời đúng nên cả hai đều mang về thêm 1 điểm cho đội nhà, biến tỉ số giữa hai đội thành 2-1 nghiêng về đội A.

Quốc Khánh và Kim Nhã có điểm chung là chưa có một trận thắng nào khi ngồi vào ghế nóng

Jun Vũ và Thanh Tân (Tân Trề) cũng đã có trận đấu ngang tài ngang sức. Gánh nặng đè lên vai của Tân Trề khi anh phải giành chiến thắng để cân bằng tỉ số. Ở phía ngược lại, Jun Vũ là át chủ bài của đội A nên áp lực dành cho nam diễn viên của đội B càng tăng cao. Chương trình đã cho cả hai một bộ câu hỏi khó không kém gì cặp thi đấu đầu tiên, và hiển nhiên cả Jun Vũ và Tân Trề đều gặp nhiều khó khăn khi đưa ra câu trả lời. Sau mọi cố gắng, với số câu trả lời bằng nhau là 3, Jun Vũ đã chiến thắng trước Tân Trề. 

Jun Vũ và Thanh Tân ngang tài ngang sức

Chí Thiện và Kim Nhã là cặp đối đầu cuối cùng. Để nắm giữ lợi thế gây áp lực cho đối phương, Kim Nhã đã chọn trả lời trước và xuất sắc đạt được 5 câu trả lời đúng. Tuy nhiên, khả năng ứng biến và “gánh” đội của Chí Thiện đã được thể hiện từ những tập trước, do đó nam ca sĩ đã rất bình tĩnh để có được chuỗi 7 câu trả lời đúng. Với kết quả này, Chí Thiện đã ấn định tỉ số chung cuộc 4-2 cho đội A. 

Kim Nhã không phụ lòng tin của đồng đội

Chí Thiện bất ngờ trở lại với phong độ cao, ấn định chiến thắng ở vòng thi cuối cùng

Duy Dương