Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 3

Chị Phương Dung - Vượt mọi chông gai đi đến hạnh phúc

Mặc dù trải qua nhiều biến cố, nhưng chị Phương Dung chưa bao giờ bi quan. Đến với chương trình, chị đã chia sẻ câu chuyện của mình trong hành trình đi kiếm tìm hạnh phúc.

Chị Phương Dung đã trải qua hai lần biến cố để có được hạnh phúc

Chị Phương Dung chia sẻ những điều không may mắn xảy đến với chị là những biến cố chị không mong muốn, nhưng chị luôn là người có đủ mạnh mẽ, đủ tự tin và lạc quan để đối mặt. Chúng để lại những dấu ấn mà chị không bao giờ quên được trong đời.

Biến cố thứ nhất là vào năm nhất đại học chị đã gặp tại nạn giao thông. Từ bé đến lớn, chị rất khỏe mạnh nên sau tai nạn phải dùng rất nhiều thuốc để điều trị đã khiến chị bị sốc. Do bị gãy chân nên chị phải trải qua ca phẫu thuật đóng đinh với vết thương kéo dài gần 30cm.

Biến cố thứ hai trong cuộc đời chị là cuộc hôn nhân không như mong đợi. Ban đầu, ông xã chị là một người đẹp trai và khéo ăn khéo nói, khi cả hai sánh đôi với nhau thì ai cũng phải khen. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân đã khiến cả hai nảy sinh mâu thuẫn thậm chí là sự xô xát. Trong thời gian ly thân chị đã đấu tranh trong tư tưởng, tình cảm và những người thân yêu để cho anh cơ hội thay đổi. Song, chị đã không thể níu kéo cuộc hôn nhân này. Đến ngày hôm nay, chị đã không còn hối tiếc về quyết định đó.

Chị đã mất thăng bằng hai lần trong cuộc đời mình. Nhưng ở lần đầu tiên, khoa học đã giúp để chị có thể đi trên đôi chân của mình. Còn lần thứ hai, sau khi ly hôn chị đã tìm về gia đình - nơi có ba và mẹ để chị nương tựa về mặt tinh thần. Đó cũng chính là điều chị muốn chia sẻ với những người phụ nữ có cùng hoàn cảnh. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mất niềm tin vào mọi thứ, hãy trở về nhà. Đó chính là bến đỗ bình yên giúp bạn vượt qua mọi phiền muộn và tiếp tục đi về phía trước. 

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Hoàng Dương