Siêu thị cười

Chạy trời không khỏi nắng

Tai nạn giao thông từ lâu đã là nỗi ám ảnh của nhiều người, càng đáng lên án hơn nữa khi có những tài xế bỏ mặc nạn nhân của mình để chối bỏ trách nhiệm.

Tại quán cà phê của bà Lan (Phi Nga) vang lên những tiếng la không ngớt, khiến ông Điệp (Phương Bình) và Ngân (Diễm Phương) đang uống cà phê cùng thắc mắc.

Nghĩ bà Lan chửi mình, ông Điệp vô cùng tức giận, định bỏ về. Thấy vậy, bà Lan vội giải thích rằng bà chỉ bức xúc đoạn clip ghi lại một vụ tai nạn giao thông được phát trên điện thoại. Bà Lan đưa ông Điệp xem, ngờ đâu ông Điệp còn bức xúc và phản ứng mạnh hơn cả bà.

Đúng lúc này, Hồng (Hồng Trang) đến quán gặp Ngân theo lịch đã hẹn trước, trên người đầy vết thương khiến Ngân hoảng hốt. Hồng cho biết mình và chồng bị tai nạn giao thông vào đêm trước sau khi va chạm với một chiếc xe tải. Tùng (Công Danh) – chồng của Hồng đi kiếm từng nhà quanh khu vực đó để dò hỏi và xin trích xuất camera để tìm ra chiếc xe đã gây tai nạn. 

Nghe Hùng kể lại, bà Lan đưa đoạn clip về vụ tai nạn cho Tùng xem và anh xác nhận đó đúng là vụ tai nạn của vợ chồng anh đêm qua. Chiếc xe tải gây án là chiếc xe của công ty Ngân và người lái chiếc xe đó là Hùng (Trường Khanh).

Liệu Hồng và Tùng có tìm được chiếc xe đã gây tai nạn cho vợ chồng anh? Tài xế Hùng có phải là thủ phạm? Câu trả lời sẽ có trong Siêu thị cười: Chạy trời không khỏi nắng, với sự tham gia của các nghệ sĩ: Phương Bình, Phi Nga, Hồng Trang, Diễm Phương, Công Danh, Trường Khanh, phát sóng vào lúc 23g thứ Bảy trên kênh HTV9.

Kim Quyên