Phim Bí mật nơi góc tối

Châu Tư Việt quay lưng với Đinh Tiễn dù vẫn còn thương

"Bí mật nơi góc tối" đã đi được hơn nửa chặng đường. Châu Tư Việt - Đinh Tiễn không còn là những học trò thương thầm nhớ trộm lẫn nhau mà đã là những sinh viên ưu tú của Đại học Thanh Hoa. Thế nhưng, chuyện tình cảm giữa họ lại không như mong đợi...

Bộ phim "Bí mật nơi góc tối" vẫn đang phát sóng lúc 12g30 thứ Hai đến Bảy hàng tuần trên HTV7. Ở trường đoạn đầu tiên, bộ phim đã khắc họa hai nhân vật Châu Tư Việt (Trần Triết Viễn thủ vai) và Đinh Tiễn (Từ Mộng Khiết) luôn đối đầu với nhau vì những hiểu lầm. Cặp đôi oan gia đã vạch rõ ranh giới sau khi bất đắc dĩ trở thành bạn cùng bàn.

Thế nhưng, dần dần, nhờ có sự "vun đắp" giữa bố mẹ hai nhà - vốn là những người bạn thân thiết với nhau, cộng với tình bạn của cặp đôi bàn trên - Sa Địch (Vương Nhất Lam) và Tử Kỳ (Vương Trạch Hiên) - Tư Việt và Đinh Tiễn đã thấu hiểu lẫn nhau và trở thành đôi bạn cùng tiến.

Họ đã trải qua những tháng ngày nỗ lực học tập vì mục tiêu chung: đặt chân vào Đại học Thanh Hoa. Tuyến truyện về những cố gắng bền bỉ của nữ chính Đinh Tiễn - một cô gái chuyển trường từ quê lên thành phố, chịu nhiều áp lực học tập và không ngừng vươn lên đem lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Đồng thời, phim còn là những thước phim thanh xuân tươi đẹp của tình bạn và những tình cảm chớm nở, tinh khôi giữa Đinh Tiễn và Châu Tư Việt. Trong kỳ thi quan trọng nhất, Đinh Tiễn vì gặp sự cố mà ngất xỉu trong phòng thi. Không thể cùng Châu Tư Việt bước vào Thanh Hoa, Đinh Tiễn rất buồn. Cô quyết tâm học lại để một lần nữa chinh phục cánh cửa đại học này, với hy vọng tiếp tục được học chung một mái trường với Tư Việt. 

Hai nhân vật chính đã trải qua một năm sóng gió, trong khi Đinh Tiễn chịu nhiều áp lực vô hình từ chuyện học hành, thi cử thì Châu Tư Việt trải qua nhiều biến cố gia đình. Ngày Đinh Tiễn đặt chân đến Đại học Thanh Hoa, cô tìm Châu Tư Việt trước nhất nhưng chào đón cô chỉ là sự lạnh lùng và xa cách.

Trong những diễn biến mới nhất của phim, Đinh Tiễn vẫn rất lạc quan và hết mình theo đuổi Châu Tư Việt. Dù luôn tỏ ra thờ ơ, xa cách Đinh Tiễn, nhưng Châu Tư Việt luôn âm thầm giúp đỡ cô, trân trọng và nâng niu những món đồ cô tặng.

Rút cuộc thì gia đình Châu Tư Việt đã xảy ra chuyện gì? Đinh Tiễn có thể xóa bỏ hiểu lầm giữa Tư Việt và đàn chị? Họ sẽ còn phải vượt qua những thử thách nào để đến được với nhau? Phim vẫn đang được phát sóng lúc 12g30 thứ Hai đến Bảy hàng tuần trên HTV7. Kính mời quý khán giả đón xem!

Thiên Bình