Hậu cung Như Ý truyện

Châu Tấn trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm vắng bóng

"Hậu cung Như Ý truyện" đánh dấu sự tái xuất màn ảnh nhỏ của nữ diễn viên Châu Tấn sau 4 năm vắng bóng. Trước đó, Châu Tấn đóng vai chính trong loạt phim "Cao lương đỏ" (2014), được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mạc Ngôn.

"Hậu cung Như Ý truyện" sẽ được phát sóng vào 13g thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ hôm nay (1/9). 

87 tập phim "Hậu cung Như Ý truyện" đánh dấu mốc lần đầu tiên Châu Tấn xuất hiện với tạo hình nhân vật thời nhà Thanh. Trong phim này, Châu Tấn vào vai Thanh Anh cách cách, cháu ruột Nghi Tu Hoàng hậu, sau là Kế Hoàng Hậu Ô Lạt Na Lạp thị. Theo đó, "Hậu cung Như Ý truyện" sẽ kể về cuộc đời của Thanh Anh, từ lúc bà là Trắc Phúc tấn của Tứ A ca Hoằng Lịch đến khi bà lên ngôi Kế Hoàng Hậu và cái kết tủi nhục của bà. Dù đã ngoài 40, song Châu Tấn vẫn thể hiện được thần thái khi vào vai thiếu nữ ở tuổi 16. 



Ở Châu Tấn có nhiều điểm tương đồng và đa năng giống như nhân vật Như Ý, đó chính là một trong những lý do tại sao cô là lựa chọn số 1 cho vai diễn này. Nhà sản xuất Hoàng Lan cho biết: “Cả hai đều rất bướng bỉnh trong tình yêu. Trong nhiều câu chuyện hậu cung, phụ nữ luôn chiến đấu vì quyền lực. Để tồn tại, họ phải chơi trò chính trị. Nhưng đối với Như Ý, cô không muốn gì ngoài tình yêu thuần khiết...”.



Cũng theo nhà sản xuất Hoàng Lan, Châu Tấn sẽ lột tả chân chung Như Ý từ năm 20 tuổi đến năm 40-50 tuổi. Trong những tập đầu tiên, bên cạnh những phản hồi tiêu cực về trang phục, bối cảnh, khán giả không thể không ngợi khen khả năng diễn xuất tài tình của Châu Tấn, khi nữ diễn viên đang ở độ “chín” trong nghề nghiệp.



Nếu yêu thích các phim Trung Quốc, khán giả không thể không biết Châu Tấn. Cô để lại ấn tượng đậm nét trong nhiều tác phẩm lớn, ở cả phim điện ảnh và phim truyền hình, như: Mùa quýt chín, Họa bì, Anh hùng xạ điêu... Đón xem diễn xuất của Châu Tấn cùng nhiều diễn viên tên tuổi khác như: Hoắc Kiến Hoa, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh... vào 13g thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ hôm nay (1/9).
Thiên Bình